Tài khoản weibo của Hồ Nhất Thiên là gì?

Nhiều người thắc mắc Tài khoản weibo của Hồ Nhất Thiên là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Tài khoản weibo của Hồ Nhất Thiên là gì?

Đôi nét về Hồ Nhất Thiên:

Hồ Nhất Thiên (tiếng Trung: 胡一天; bính âm: Hú Yītiān; tiếng Anh: Hu Yitian) (sinh ngày 26 tháng 12 năm 1993) là một diễn viên, người mẫu người Trung Quốc, nổi tiếng nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp.

Hồ Nhất Thiên theo học ngành Thiết kế cảnh quan tại Đại học Bách khoa Hàng Châu. Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, anh từng có một khoảng thời gian ngắn làm người mẫu. Sau một thời gian yên lặng vì scandal tình cảm, anh đã trở lại với vai thứ chính trong phim Thân Ái, Nhiệt Ái (Cá Mực Hầm Mật).

Tài khoản weibo của Hồ Nhất Thiên là gì?

Tài khoản weibo của Hồ Nhất Thiên là gì?

Hồ Nhất Thiên là 1 sao hoa ngữ nổi tiếng tại đất nước tỷ dân, để trở thành người nổi tiếng như bây giờ anh đã trải qua không ít khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Nói đến việc có tài khoản MXH hay không thì duy nhất anh chỉ sử dụng 1 tài khoản weibo mà thôi, vì đây là thứ giúp anh kết nối được với hàng triệu khán giả của mình tại Trung Quốc.

Link tài khoản weibo: https://m.weibo.cn/p/1005053228634923

CÒn với các MXH khác anh không sử dụng nên nếu có thì chỉ toàn là MXH giả mạo để dụ dỗ kéo like – follow mà thôi. Tại VN, để có thể cùng ngắm và thảo luận về các tin tức – sự kiện mà anh sắp tham gia – bộ phim anh sẽ đóng thì các bạn có thể tìm hiểu trên fanpage GR facebook https://www.facebook.com/HuYiTianVN/.

Đây là 1 fanpage do cộng động các bạn trẻ hâm mộ Hồ Nhất Thiên tạo nên để kết nối những người cùng yêu quý chàng trai nay.

Qua bài viết Tài khoản weibo của Hồ Nhất Thiên là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

error: Content is protected !!