Tài khoản weibo của Giả Nãi Lượng là gì?

Nhiều người thắc mắc Tài khoản weibo của Giả Nãi Lượng là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Tài khoản weibo của Giả Nãi Lượng là gì?

Đôi nét về Giả Nãi Lượng:

Giả Nãi Lượng (sinh ngày 12 tháng 4 năm 1984) là nam diễn viên người Trung Quốc đã tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, Giả Nãi Lượng đã từng góp mặt trong bộ phim Đại Đường ca phi.

Năm 2005, với vai diễn trong bộ phim truyền hình Siêu cấp nữ thanh, tên tuổi của Giả Nãi Lượng bắt đầu được khán giả biết đến. Trải qua không ít bộ phim anh cũng đóng góp được ít nhiều và đạt được không ít giải thưởng về tay của mình.

Tài khoản weibo của Giả Nãi Lượng là gì?

Đời tư Giả Nãi Lượng:

– Ngày 31 tháng 3 năm 2012, trên sân khấu một lễ trao giải diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Bắc Kinh, Giả Nãi Lượng đã cầu hôn nữ diễn viên Trung Quốc Lý Tiểu Lộ. Lễ cưới của họ diễn ra vào ngày 6 tháng 7 năm 2012.
– Ngày 23 tháng 10 năm 2012, hai người đón con gái đầu lòng là Giả Vân Hinh (hay còn gọi là Điềm Hinh).
– Ngày 14 tháng 11 năm 2019, studio của anh đưa ra thông báo đã ly hôn. Ngày hôm sau, Lý Tiểu Lộ đăng một bài báo dài trên Weibo, kể chi tiết về hành trình tinh thần của bản thân trong hơn một năm qua.

Tài khoản weibo của Giả Nãi Lượng là gì?

Weibo là tài khoản MXH Trung Quốc mà ai cũng phải có, được so sánh ngang với những trang nổi tiếng như facebook – twitter đây là 1 trang chỉ dành cho người Trung Quốc sử dụng. Weibo là tài khoản giúp cho mọi người tương tác – kết nối với nhau được dễ hơn.

Dưới đây là tài khoản MXH Giả Nãi Lượng: http://www.weibo.com/jianailiang

Để cập nhật thông tin – tin tức mới nhất của anh chàng này bạn có thể theo dõi ngay weibo của anh.

Qua bài viết Tài khoản weibo của Giả Nãi Lượng là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

error: Content is protected !!