Tài khoản weibo của Angelababy là gì?

Nhiều người thắc mắc Tài khoản weibo của Angelababy là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Tài khoản weibo của Angelababy là gì?

Đôi nét về Angelababy:

Dương Dĩnh (楊穎, sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) với nghệ danh Angelababy (tiếng Anh: Angela Yeung Wing) là một nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, từng trực thuộc công ty quản lý Thái Dương Xuyên Hoà. Năm 2021, Angela baby đầu quân về công ty Duyệt Khải Ảnh Thị. Năm 2014, danh tiếng của cô được biết đến rộng rãi sau khi làm khách mời cố định trong chương trình truyền hình thực tế Running Brothers phiên bản tại Trung Quốc. Trong danh sách người nổi tiếng Trung Quốc của Forbes phát hành năm 2019, Angelababy xếp thứ 14.

 Tài khoản weibo của Angelababy là gì?

Dương Dĩnh sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989 tại Phố Đông, Thượng Hải có cha là người Hồng Kông gốc Đức có tổ tiên tại Hamburg và mẹ là người Trung Quốc bản địa. Cha cô làm công việc kinh doanh quần áo ở Thượng Hải. Với ảnh hưởng từ cha mình, cô bắt đầu yêu thích thời trang khi còn nhỏ. Cô còn có một người em trai tên là Dương Phàm (杨帆), nhỏ hơn cô 7 tuổi.

Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy quyết định về chung 1 nhà sau 6 năm hẹn hò với 1 đám cưới xa hoa nhất bậc nhất Cbiz. Đến năm 2017, Bọt Biển – con trai đầu lòng của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ra đời

Thời điểm cận Tết 2023, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby tuyên bố ly hôn khiến cả thế giới ngỡ ngàng.

Tài khoản weibo của Angelababy là gì?

Cũng giống như bao minh tinh điện ảnh nổi tiếng khác, những người nổi tiếngidol thì phải cần có những tài khoản MXH để có thể tương tác – tiếp cận với công chúng dễ hơn, và cô nàng Angelababy thì cũng không ngoại lệ.

Với tài năng và vẻ đẹp thu hút của mình, tài khoản weibo của cô được cộng đồng mạng Trung Quốc cực kỳ hâm mộ, hiện tại tài khoản đã có hơn 100 triệu lượt theo dõi trên weibo và ngoài ra các MXH khác của cô cũng có lượt theo dõi không ít.

Tại VN, những thông tin – hình ảnh – sự kiện của cô đều được những fan hâm hộ cuồng nhiệt tổng hợp lại và đăng trên fanpage GR facebook để ai có cùng niềm hâm mộ cô nàng thì có thể vào theo dõi.

Thông tin tài khoản weibo của Angelababy: https://weibo.com/n/angelababy

Thông tin fanpage facebook của Angelababy do cộng đồng người Việt hâm mộ: https://www.facebook.com/angelababyvnfc

Qua bài viết Tài khoản weibo của Angelababy là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

error: Content is protected !!