Ú òa là gì trên tiktok – facebook?

Nhiều người thắc mắc Ú òa là gì trên tiktok – facebook? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm:

Nội dung thu gọn

Ú òa là gì trên tiktok – facebook?

Trên facebook – tiktok:

Ú òa trên facebook – tiktok có nghĩa là ám chỉ đến bất ngờ – bất thình lình – ngỡ ngàng trước 1 điều gì đó.

Từ ú òa thường sử dụng để hù người khác làm họ bất ngờ ngạc nhiên – hồn siêu phách lạc trong 1 khoảng thời gian ngắn sau đó hoàn hồn trở lại. Việc ú òa hiện nay trên facebook – tiktok được rất nhiều người sử dụng trong các video – hình ảnh của mình để làm bất ngờ cho người xem.

Ví như mới đây, đội bóng đá Junventus đăng 1 video ú òa trên tiktok có tích xánh của mình với từ ngữ tiếng Việt là Ú òa, cùng với đó là những hashtag. Và không dừng lại ở đó vài ngày gần đây các fanpage trên facebook cũng sử dụng nhiều từ ngữ Ú Òa làm hết hồn người chơi facebook rất nhiều với các tin tức cực kỳ nóng hổi.

Ú òa trên facebook – tiktok bắt nguồn từ đâu?

Ú òa trên facebook – tiktok bắt nguồn từ trong lời bài hát của ca sĩ MONO em trai Sơn Tùng MTP có tên là Wating For Love.

Bài hát tuy mới được ra mắt 1 tháng nhưng được rất nhiều người yêu thích cũng như được CDMMXH đón nhận, nhiều người yêu thích hát đi hát lại, sử dụng làm nhạc chuông hay xin phép được cover rất nhiều. Bài hát cũng là sản phẩm DB anh chính thức ra mắt bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình ở các quán bar – club và được đón nhận rất nhiều.

Trong tương lai không xa, ngoài từ Ú òa sẽ còn nhiều từ ngữ khác nữa được anh đẩy lên thành trend xu hướng, thế nên hãy cùng theo dõi nhé.

Qua bài viết Ú òa là gì trên tiktok – facebook? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!