META có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc META có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

META có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong game:

META viết tắt của từ Most Efficient Tactics Available có nghĩa là 1 chiến thuật – kế hoạch chiến đấu tốt nhất cho đội đó với phiên bản hiện tại của game này, khi ra phiên bản mới với nhiều cập nhất mới mà vẫn sử dụng META cũ thì sẽ không phối hợp ăn ý được nữa, cũng như gặp nhiều bất cập trong đó nữa.

Với những phiên bản mới sẽ cập nhật sức mạnh của tướng, bản đồ, địa hình, thời gian hồi chiêu v.v.. sẽ khiến ảnh hưởng rất nhiều. Thế nên mỗi khi phiên bản mới ra thì nhiều chiến thuật gia phải nghĩ ngay đến chiến lược tốt nhất ngay để cập nhật tình hình cho META đó ngay.

Thế nên, các đội tuyển thi đấu trong và ngoài nước luôn cần phải theo chiến thuật đề ra trước để đạt được kết quả cao và tốt nhất mang vinh quang cho đội tuyển của mình.

META có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook – tiktok:

META viết tắt của từ Mình Anh Thích Em có nghĩa là 1 lời thổ lộ – tỏ tình của mình với người đó, khẳng định rằng không quan trọng cô gái xấu hay đẹp, tính cách ra sao đi chăng nữa thì bản thân mình bây giờ và tương lai sẽ chỉ thích mình cô gái ấy mà thôi.

Trong công ty:

META viết tắt của từ Meta Platforms, Inc.; tên cũ Facebook, Inc là một công ty truyền thông xã hội và công nghệ Mỹ có trụ sở tại Menlo Park, California. Nó được thành lập bởi Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên và bạn cùng phòng của Đại học Harvard, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz và Chris Hughes, ban đầu là TheFacebook.com trên Facebook, trang web mạng xã hội toàn cầu phổ biến. Đây được coi là một trong những công ty công nghệ Big Four cùng với Amazon, Apple và Google. Meta là một trong những công ty có giá trị nhất thế giới.

Meta cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác. Nó đã mua lại Instagram, WhatsApp và Oculus và phát triển độc lập các ứng dụng Facebook Messenger, Facebook Watch và Facebook Portal. Nó còn có 9,99% cổ phần trên Jio Platforms.

Trong hóa học:

Meta được sử dụng để mô tả một phân tử với nhóm thế nằm ở vị trí 1 và 3 trên một hợp chất thơm. Biểu tượng cho meta là m- hoặc 1,3. Para.

Qua bài viết META có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

TKS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

TKS trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc TKS trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ …

error: Content is protected !!