DIA có nghĩa là viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc DIA có nghĩa là viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

DIA có nghĩa là viết tắt của từ gì?

Trên facebook – tiktok:

DIA hay chính xác là từ Yeah, là 1 từ ngữ được dùng khi mừng rỡ – bất ngờ được nhận 1 món quà – sự bất ngờ gì đó mà mình cực kỳ thích và hằng mong đó giờ.

Từ DIA là 1 từ ngữ Việt được nhiều người Việt sử dụng, trong âm tiết nhiều bạn trẻ không biết tiếng Anh nên dùng từ Việt.

Ví dụ:

A: TỐi nay đi xem phim nha, anh mới lãnh lương.
B: DIA, Yêu anh.

DIA có nghĩa là viết tắt của từ gì?

Trong chỉ số:

DIA viết tắt của từ chỉ số HA tâm trương.

Ở một số máy đo huyết áp điện tử, huyết áp hiển thị qua hai ký hiệu đó là SYS và DIA. Trong đó, chỉ số SYS là chỉ số huyết áp tâm thu, DIA là chỉ số huyết áp tâm trương. Theo quan niệm hiện nay, huyết áp lý tưởng là 120/80 mmHg. Huyết áp trên 135/85 mmHg là huyết áp cao.

Trong âm nhạc:

DIA viết tắt của từ DIAMOND.

DIA (Hangul: 다이아; RR: Daia; rút ngắn của từ “DIAMOND” và là từ viết tắt lấy những chữ cái đầu “DO IT AMAZING”) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 7 thành viên bao gồm Eunice, Jooeun, Heehyun, Yebin, Chaeyeon, Eunchae và Somyi do công ty MBK Entertainment thành lập vào năm 2015, 3 thành viên đã rời nhóm: Eunjin, Jenny, Seunghee. DIA chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2015 với album phòng thu đầu tay mang tên Do It Amazing với bài hát chủ đề Somehow. Tên fanclub chính thức của nhóm là AI-D.

Trong cơ quan:

DIA viết tắt của từ Defense Intelligence Agency: Cơ quan Tình báo Quốc phòng Hoa Kỳ.

Qua bài viết DIA có nghĩa là viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!