Uncr trên facebook – tiktok có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Uncr trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Uncr trên facebook – tiktok có nghĩa là gì?

Trên facebook – tiktok:

Uncr trên facebook – tiktok viết tắt của từ Uncrush có nghĩa là Ngừng thích – Không yêu – Không mến mộ người đó nữa, chấm dứt khoảng thời gian thầm thương trộm nhớ, sẵn sàng hy sinh hay thậm chí là yêu đơn phương họ.

Uncr trên facebook - tiktok có nghĩa là gì?

Việc Uncr là 1 điều đúng đắn vì bản thân đang phí phạm thời gian cho thứ không đáng cũng giống như việc đem muối bỏ biển vậy, thà bạn bắt đầu tìm hiểu – làm quen với những cô gái – chàng trai khác thì may ra sẽ có tỷ lệ phần trăm cao hơn là với người đó vì bản thân họ chỉ xem bạn là bạn bèngười thân chứ chẳng bao giờ để tình cảm xen lẫn vào vì khi đó sẽ rất chi là phức tạp.

Vậy nên nhiều người thà ế, chứ không bao giờ lấy bạn thân của mình vì biết đâu khi yêu thương chúng ta mất cả tình lẫn bạn. Đã có không ít trường hợp tương tự như vậy diễn ra và tràn lan trên MXH bóc phốt nhau.

Những lý do nên Uncr ngay:

– Tốn thời gian thay vì tìm kiếm người mới chẳng tốt hơn sao
– Phí phạm tiền bạc cho những cuộc vui ăn chơi không đem lại gì
– Mất cả tình lẫn bạn
– Khi có chuyện trong nhà dễ bị lọt ra ngoài
– Yêu đơn phương không mang lại hạnh phúc

Qua bài viết Uncr trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì? …

error: Content is protected !!