Status biểu tượng Trái tim trên facebook có nghĩa là gì? bắt nguồn từ đâu?

Nhiều người thắc mắc Status biểu tượng Trái tim trên facebook có nghĩa là gì? bắt nguồn từ đâu? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Status biểu tượng Trái tim trên facebook có nghĩa là gì? bắt nguồn từ đâu?

Status biểu tượng Trái tim trên facebook có nghĩa là gì?

Status biểu tượng Trái tim trên facebook có nghĩa là 1 tình yêu đôi lứa, 1 cặp đôi vừa mới yêu nhau và chớm nở.

Tình yêu là thứ sẽ gắn kết cả 2 cùng đi với nhau trên con đường dài, dù có chông gai – trắc trở bao nhiêu thì sẽ mãi mãi bên cạnh nhau.

Để có thể có tình yêu với nhau thì đôi khi phải trả giá rất nhiều, đôi khi bị bạn bègia đìnhngười thân ngăn cấm nhưng vẫn cố chấp bên nhau và mọi đau khổ sau này sẽ tự mình gánh vác mà chẳng thể nương tựa ai cho dù là bạn bè hay gia đình.

Status biểu tượng Trái tim trên facebook có nghĩa là gì? bắt nguồn từ đâu?

Status biểu tượng Trái tim trên facebook bắt nguồn từ đâu?

Đây là 1 thương vụ vừa diễn ra hơn 20 giờ trước đây khi mà Ví điện tử MOMO hợp tác thành công với cửa hàng F&B Starbuck.

Đây là 1 cuộc đột phá mang tính cách mạng khi mà từ giờ bạn uống nước và sử dụng dịch vụ mua sắm tại các cửa hàng Starbuck sẽ không cần phải trả tiền mặt – quẹt thẻ nữa mà có thể thanh toán bằng ví MOMO. Đã từ lâu MOMO hợp tác với rất nhiều đơn vị F&B trong nước ta nhưng mãi đến giờ thì mới hợp tác được với Starbuck phải nói đến quá trình cực khổ và dài lâu mà MOMO đã trải qua.

Biểu tượng trái tim trên status của 2 nhãn hàng này thể hiện rằng cả 2 đã hợp tác thành công, với facebook của Starbuck thì để hình trái tim màu hồng tương ứng với màu sắc của ví MOMO, còn facebook của MOMO thì để trái tim màu xanh tương ứng với logo màu xanh của Starbuck.

Tuy nhiên, điều phải kể đến đó chính là trái tim tan nát của nhãn hàng Highland khi mà nhãn hàng này lại có thêm 1 địch thủ nữa trong việc thanh toán tại quầy qua ví MOMO nữa. Nói vui thế thôi nhưng hiện tại thì Highland vẫn là cửa hàng F&B lớn và có lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay tại VN.

Việc “ké fame” này của Highland khiến nhiều người không khỏi cười ẻ vì lý do rằng bị phản bộibị mọc sừng nhiều lần. Chưa kể còn nhiều nhãn hàng – fanpage hiện đang ké fame này rất nhiều, nếu bạn là 1 người dùng facebook hay 1 chủ quản lý fanpage nào đó thì hãy nhanh ké fame để kiếm ít tương tác nhé.

Qua bài viết Status biểu tượng Trái tim trên facebook có nghĩa là gì bắt nguồn từ đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!