Riel có nghĩa là gì trên Facebook – tiktok?

Nhiều người thắc mắc Riel có nghĩa là gì trên Facebook – tiktok? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Riel có nghĩa là gì trên Facebook – tiktok?

Trên facebook – tiktok:

Riel trên facebook – tiktok là 1 từ ngữ sai được giới trẻ sử dụng vì nó đã được việt hóa và cách điệu qua ngôn ngữ của các bạn trẻ. Thực chất nó là từ Real có nghĩa là Thật – Chính hãng.

Giống như từ Dân Real trên facebook thì Riel là ám chỉ những thứ hàng sản phẩm chính hãng – chính gốc có nguồn xuất xứ rõ ràng không như các hàng sản phẩm fake – rep giả mạo.

Hoặc Riel thường xuất hiện trong các đoạn nhắn tin – trò chuyện với bạn bè của mình khi mà ngỡ ngàng – bất ngờ trước 1 sự thật nào đó mà đối phương vừa nói cho mình biết.

Riel có nghĩa là gì trên Facebook - tiktok?

Ví dụ:

A: Mai có nhà không tao ghé qua tý?
B: Có, mà gì thế?
A: Tao gửi thiệp cưới.
B: Riel, cút

Trong tiền tệ:

Riel có nghĩa là Tiền tệ của Campuchia.

Riel là tiền tệ của Campuchia. Có hai loại tiền riel riêng biệt, loại thứ nhất được phát hành giữa năm 1953 và tháng 5 năm 1975, và loại thứ hai kể từ ngày 1 tháng 4 năm 1980. Ở Campuchia, dollar Mỹ cũng được sử dụng rộng rãi. Giữa năm 1975 và 1980, quốc gia này không có hệ thống tiền tệ.

Mã ISO 4217: KHR
Nguồn: The World Factbook, 2006 est
Ngân hàng trung ương: Ngân hàng Quốc gia Campuchia
Thường dùng: 100, 200, 500, 1000, 2000, 5000, 10.000 riel
Quốc gia sử dụng: Campuchia

Qua bài viết Riel có nghĩa là gì trên Facebook – tiktok? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

error: Content is protected !!