PCS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc PCS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

PCS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong đơn vị:

PCS viết tắt của từ pieces có nghĩa là đơn vị tính bằng cái.

PCS dùng để nói đến số lượng có trong 1 hộp, 1 bịch, 1 túi sản phẩm nào đó. Đơn vị này thường được viết trong tiếng Anh ở những sản phẩm nước ngoài, hay các sản phẩm trong nước mà xuất khẩu nước ngoài đều phải dùng đơn vị này để họ biết thay vì là tiếng Việt.

Ví dụ: 1 thùng có 8 cái thì sẽ là 1 ctn / 8pcs.

PCS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong văn phòng:

PCS viết tắt của từ Phòng Chính Sự có nghĩa là phòng dành để cho những cuộc họp quan trọng, chuyện chính sự có liên quan đến sự thăng tiến của công ty hay 1 cá nhân nào đó.

Trong phòng này sẽ là căn phòng đầy đủ vật dụng hiện đại nhất để có thể họp bàn trực tuyến với các nơi khác, cũng như là căn phòng to rộng rãi vô cùng.

Trong tên riêng:

PCS viết tắt của từ Phùng Công Sang, Phan Chính Sĩ v.v..

Đây là 1 từ ngữ viết tắt tên riêng của ai đó khi cần ghi nhớ – chat – nhắn tin với nhau.

Qua bài viết PCS có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì? …

error: Content is protected !!