Mãi keo có nghĩa là gì trên Facebook – tiktok?

Nhiều người thắc mắc Mãi keo có nghĩa là gì trên Facebook – tiktok? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Mãi keo có nghĩa là gì trên Facebook – tiktok?

Trên facebook – tiktok:

Mãi keo trên facebook – tiktok có nghĩa là mãi yêu – mãi bám dính – mãi là fan hâm mộ của người đó cho dù trời có sụp, vận đổi sao dời thì lòng quan tâmyêu thương của bản thân người này dành cho idol đó vẫn mãi chẳng đổi thay và thay đổi gì cho dù là 1 tý.

ĐƯợc so sánh giống như keo dán, một khi đã dính thì chẳng thể gỡ ra. Với những fan cuồng nhiệt như vậy thì bạn ắt hẳn sẽ có 1 lượng lớn người luôn đồng hành và ủng hộ bạn cho dù bạn đôi khi có những lỗi lầm nhưng biết hối cải thì sẽ lại càng được ủng hộ hơn lúc xưa nữa.

Mãi keo có nghĩa là gì trên Facebook - tiktok?

Giống như qua vụ việc của 1 ca sĩ có người anh nương tựa, mai danh ẩn tích 6 tháng trời và mới hôm nào tổ chức liveshow để thông báo hoạt động âm nhạc trở lại vẫn có nhiều người – fan hâm mộ ủng hộ đồng thời luôn bên cạnh và động viên. Đó là 1 tình yêu mãi keo với thần tượng của mình.

Tuy nhiên, nếu yêu quý – quý mến thì nên biết đâu là đúng – sai đừng mù quáng bao che – thần thánh hóa người đó để rồi bị xã hộigia đình xa lánh.

Từ mãi keo là từ ngữ được nhiều bạn tr3 tr4u thường thích sử dụng và đôi khi những người lớn còn chẳng biết đó là từ gì nữa, thế nên giới trẻ hiện nay có nhiều từ lạ lẫm mà đến khoa học còn không thể giải đáp được.

Mãi keo hay gặp ở?

– Thần tượng idol – ca sĩ nổi tiếng
– Những Vlogger ẩm thực
– Những idol tiktoker (Đạt villa có dàn vinaphone)
– Những người bán hàng đa cấp
– Những idol dạy làm giàu

Qua bài viết Mãi keo có nghĩa là gì trên Facebook – tiktok? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!