Lỗ tầy quầy có nghĩa là gì trên facebook?

Nhiều người thắc mắc Lỗ tầy quầy có nghĩa là gì trên facebook? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Lỗ tầy quầy có nghĩa là gì trên facebook?

Trên facebook – tiktok:

Lỗ tầy quầy có nghĩa là ám chỉ đến những chiếc lỗ của bộ phận sinh dục phụ nữ to và rộng, được ví von như là những cái rồng lộn vậy.

Lỗ tầy quầy có nghĩa là gì trên facebook?

VỚi những lỗ tầy quầy như vậy thì người đó ắt hẳn đã là người lớn tuổi u40 – u50 hoặc là 1 cô gái chuyên làm những công việc phục vụ lút cán cho nam giới. Từ ngữ này là 1 từ dạng nói giảm nói tránh không nói thẳng vào những người đó để ảnh hưởng đến tinh thần cũng như va chạm – xúc phạm họ.

Với nhiều bạn trẻ thường sử dụng từ ngữ này cho người bạn chuyên đi chăn dắt chuối của mình, nhiều bạn nữ từ khi còn trẻ đã quen 1 lần vài ba anh nên thì khi bị bạn bè phát hiện thì thường rất trêu chọc như vậy.

Nguyên nhân gây ra lỗ tầy quầy:

– Do cơ địa mỗi người
– Do quen nhiều anh cùng lúc
– Do làm nghề nhạy cảm
– Do thích tự sướng – thủ dâm

Qua bài viết Lỗ tầy quầy có nghĩa là gì trên facebook? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì? …

error: Content is protected !!