Kim chi đỏ ao thơm phức trên tiktok có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Kim chi đỏ ao thơm phức trên tiktok có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Kim chi đỏ ao thơm phức trên tiktok có nghĩa là gì?

Trong tiktok – facebook:

Kim chi đỏ ao thơm phức là 1 câu nói viral đang làm mưa làm gió hiện nay trên tiktok và được nhiều người lan truyền nó. Nhưng chẳng ai biết nó là gì cả.

Đây là 1 câu nói cực kỳ viral đến từ cô nàng chuyển giới mang tên Linda, trong lúc cô ăn tô mỳ gói và cùng với đó là gói kim chi ăn liền nên vô tình mở gói và lấy kim chi ra thì thốt lên câu nói “Kim chi đỏ ao, thơm phức” và từ đó câu nói khiến nhiều người để ý và coi như là 1 xu hướng trên tiktok và được lan truyền nhanh chóng.

Kim chi đỏ ao thơm phức trên tiktok có nghĩa là gì?

Linda, Người nói câu kim chi đỏ ao là ai?

Hot girl Linda tên thật là Mai Kim Trí sinh năm 1995. Cô bắt đầu được nhiều người biết đến từ năm 2004. Cô nàng chuyển giới này không phải nổi tiếng nhờ nhan sắc nổi bật mà gây chú ý vì những ồn ào về đời tư, với những câu nói và chửi tục xuyên suốt cô là người đã gây cảm hứng không ít cho giới trẻ cũng như là người luôn có lượng fan lớn hùng hậu phía sau luôn theo dõi và tâng bốc cô với những câu nói bông đùa của cô cũng đủ để nó lên thành xu hướng.

Cô phẫu thuật chuyển giới và trở nên xinh đẹp nhưng không ở trong showbiz như Hương Giang Idol hay Lâm Khánh Chi, nhưng cô cũng có tiếng nói không hề nhẹ trên MXH khi luôn bênh vực và ủng hộ cô ca sĩ Thủy Tiên, cô khẳng định mình là người luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thủy Tiên dù trong tình huống nào nói lên mình fan cứng đến cỡ nào với ca sĩ Thủy Tiên.

Vậy kim chi là món gì?

Kim chi một món ăn chính trong ẩm thực tại bán đảo Triều Tiên, là một món ăn truyền thống gồm các loại rau muối và lên men, chẳng hạn như bắp cải napa và củ cải Hàn Quốc, được chế biến với nhiều lựa chọn gia vị khác nhau bao gồm gochugaru, hành lá, tỏi, gừng và jeotgal, v.v.

Kim chi khi được dùng để ăn cơmăn mỳ tômăn lẩu hay các món nướng thì rất ngon và hợp vị.

Qua bài viết Kim chi đỏ ao thơm phức trên tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

1/5 - (1 vote)

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì? Bài …

error: Content is protected !!