KCS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc KCS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

KCS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

KCS viết tắt của từ Không Có Sao có nghĩa là nói bản thân vẫn ổn, vẫn có thể nghe – làm việc – tư duy…. được mà không bị hề hấn ảnh hưởng gì. Đây là 1 câu sử dụng trong việc hồi đáp lại ai đó khi được hỏi thăm 1 cách chu đáo – tận tình.

Ví dụ:

A: Sáng nghe bảo bạn tôi bị tai nạn, vẫn ổn chứ?

B: KCS! chỉ thủng xăm lốp tý thôi.

KCS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong kiểm tra:

KCS viết tắt của từ Knowledge Centered Support có nghĩa là Kiểm tra chất lượng sản phẩm.

KCS là bộ phận (phòng, ban) kiểm tra việc tuân thủ quy trình công nghệ, kỹ thuật và chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.

Trong công nghiệp:

KCS viết tắt của từ Khu Chế Suất hay chính xác hơn là Khu Chế Xuất.

Khu chế xuất là khu công nghiệp đặc biệt chỉ dành cho việc sản xuất, chế biến những sản phẩm để xuất khẩu ra nước ngoài hoặc dành cho các loại doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ liên quan đến hoạt động xuất-nhập khẩu tại khu vực đó với các ưu đãi về các mức thuế xuất-nhập khẩu hay các ưu đãi về giá cả thuê…

Trong tên riêng:

KCS viết tắt của từ Khương Công Sự, Kha Chính Sung v.v…

Đây là 1 từ ngữ viết tắt tên riêng thuận lợi trong ghi nhớ – nói xấu ai đó.

Qua bài viết KCS có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì? …

error: Content is protected !!