K có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc K có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này. 

Bài viết liên quan:

K có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

K trên facebook viết tắt của từ Không có nghĩa là từ chối 1 lời mời – 1 đề nghị từ ai đó.

Từ K thường sử dụng trong các đoạn chát, câu cmt bình luận hoặc những lời tag tên vào trong 1 hình ảnh gì đó. Với những câu trả lời bằng từ K đôi khi thể hiện thái độ nóng nảy – không đồng ý của người này giống như bị tra hỏi chẳng hạn.

Ví dụ:

A: TỐi qua mày đi quán nét 1 mình phải k?

B: K, mưa gió rảnh đâu mà đi.

K có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tiền tệ:

K viết tắt của từ Nghìn, có nghĩa là hàng nghìn đồng.

Đây là 1 từ ngữ giới trẻ hay sử dụng để nói vì liên tưởng rằng KG = 1000g thế nên nói cho vui K bằng nghìn đồng vậy nên giờ đây từ này đã thành đại lượng để quy chuẩn tiền của nhiều người.

VÍ dụ:

100k = 100 nghìn đồng

200k – 200 nghìn đồng

Trong đo lường:

K viết tắt của từ Kelvin.

Trong hệ thống đo lường quốc tế, Kelvin là một đơn vị đo lường cơ bản cho nhiệt độ. Nó được ký hiệu bằng chữ K. Mỗi K trong nhiệt giai Kelvin bằng một độ trong nhiệt giai Celsius và 0 °C ứng với 273,15K. Thang nhiệt độ này được lấy theo tên của nhà vật lý, kỹ sư người Ireland William Thomson, nam tước Kelvin thứ nhất.

Qua bài viết K có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì? …

error: Content is protected !!