d^=b 7′ nghĩa là gì trong tình yêu trên facebook?

Nhiều người thắc mắc d^=b 7′ nghĩa là gì trong tình yêu trên facebook? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

d^=b 7′ nghĩa là gì trong tình yêu trên facebook?

Trên tình yêu trên facebook – tiktok:

d^=b 7′ nghĩa là I LIKE YOU hay chính xác là Tôi Thích Bạn.

Đây có nghĩa là 1 lời nói – 1 lời tỏ tình với đôi phương khi họ cũng thích bạn và chờ bạn nói hoặc là yêu đơn phương lâu quá rồi và muốn thổ lộ ra ngay để nếu có mà thắng thì làm vua mà thua thì làm giặc mà thôi. Biết đâu được nay mai mình có người yêu – có gấu ra mắt bố mẹ.

d^=b 7' nghĩa là gì trong tình yêu trên facebook?

d^=b 7′ bắt nguồn từ đâu?

d^=b 7′ là 1 ký tự được bắt nguồn từ trong bộ phim 2gether: The Series (phim).

2gether: The Series (tiếng Thái: เพราะเราคู่กัน; RTGS: Phro rao khu kan, tựa Việt: Vì chúng ta là một đôi) là một bộ phim truyền hình Thái Lan với sự tham gia của Metawin Opas-iamkajorn (Win) và Vachirawit Chiva-aree (Bright). Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của JittiRain, bộ phim kể về chuyện tình của hai chàng sinh viên đại học bắt đầu từ việc giả làm người yêu của nhau và tình cảm dần dần phát triển trong họ.

Với mức độ phủ sóng vô cùng lớn, bộ phim được coi là một trong những bộ phim góp phần đưa thể loại Boys Love trở nên phổ biến hơn. Đây cũng là bộ phim Boys Love Thái Lan được xem nhiều nhất trên một số các trang phát video trực tuyến, bao gồm cả LINE TV và YouTube, chỉ 3 tháng sau khi tập cuối lên sóng. Bộ phim đã được phát hành trên Netflix Thái Lan vào ngày 30 tháng 7 năm 2020.

Qua bài viết d^=b 7′ nghĩa là gì trong tình yêu trên facebook? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

3/5 - (2 votes)

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì? Bài …

error: Content is protected !!