Canon trong anime có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Canon trong anime có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Canon trong anime có nghĩa là gì?

Trên anime:

Canon trong anime có nghĩa là nói đến việc tác giả của bộ phim – bộ truyện đó ghép cho nhân vật chính và cô gái nào đó thành 1 cặp.

Ngoài ra còn có ra Canon couple được hiểu là hoạt động của người hâm mộ nhằm gán ghép mối quan hệ lãng mạn gồm hai người trở lên, từ nhân vật hư cấu (trong phim, văn học, truyền hình, v.v.) cho đến nhân vật ngoài đời thật.

Hiện nay, thì anime đã trở thành hoạt hình mà nhiều người rất yêu thích cho dù là trẻ em hay người lớn thì các tựa phim anime đều gây ấn tượng.

Canon trong anime có nghĩa là gì?

Trong máy ảnh:

Canon Inc. (キヤノン株式会社 Kyanon Kabushiki Gaisha?, TYO: 7751, NYSE: CAJ) là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, một công ty trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về hình ảnh và quang học, bao gồm máy Camera, máy photocopy và máy in. Trụ sở chính của tập đoàn đặt ở Ōta, Tokyo. Trụ sở ở Bắc Mỹ nằm ở Lake Success, New York, Hoa Kỳ.

Các dòng sản phẩm gồm:

Máy ảnh phim
Máy ảnh số
Máy ảnh DSLR
Máy ảnh DSLM (mirrorless)
Máy quay kỹ thuật số
Máy fax
Máy in
Máy in laser
Máy in phun
Máy chiếu
Máy quét
Máy camera theo dõi qua Internet
Máy tính (Calculator)

Trong thực phẩm:

Canon là 1 từ ngữ giới trẻ đặc biệt sử dụng và nó là loại Cà non.

Cà non cho quả được sử dụng làm thực phẩm. Nó có quan hệ họ hàng gần gũi với cà chua, khoai tây, cà tím, cà pháo. Nó là cây thân thảo, quả tròn to hơn cà pháo rất nhiều, có thể to như cái bát ăn cơm nên gọi là cà bát, hoa màu tía.

Người ta có thể xắt miếng bao bột chiên giòn, cắt miếng ngâm nước muối cho bớt chát nhựa và khỏi đen, ăn sống chấm với mắm cái hoặc mắm tôm nhưng phổ biến nhất là nấu canh như rau.

Qua bài viết Canon trong anime có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

TKS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

TKS trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc TKS trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ …

error: Content is protected !!