Viết tắt của Real Madrid là gì?

Nhiều người thắc mắc Viết tắt của Real Madrid là gì? hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Viết tắt của Real Madrid là gì?

Trong bóng đá:

Viết tắt của từ Real Madrid là từ RM.

Thế nhưng biểu tượng logo của Real Madrid lại là từ MCF. Phiên bản biểu trưng đầu tiên là một thiết kế đơn giản với 3 ký tự “MCF” viết tắt của Madrid Club de Fútbol màu trắng được xếp đè lên nhau trên nền xanh thẫm. Lần thay đổi đầu tiên vào năm 1908 mang lại những ký tự có dáng vẻ thuôn gọn hơn và được đặt trong một đường tròn.

Viết tắt của Real Madrid là gì?

Real Madrid Club de Fútbol có nghĩa là Câu lạc bộ bóng đá Hoàng gia Madrid), thường được gọi là Real Madrid, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Tây Ban Nha có trụ sở tại Madrid. Real Madrid là Câu lạc bộ bóng đá xuất sắc nhất thế kỷ 20 của FIFA và được đánh giá là đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại.

Câu lạc bộ ước tính có trị giá 3,8 tỷ euro (4,2 tỷ đô la) vào năm 2019 và là câu lạc bộ bóng đá có thu nhập cao thứ hai trên thế giới, với doanh thu hàng năm 757,3 triệu euro vào năm 2019. Câu lạc bộ là một trong những đội bóng được hâm mộ nhất trên thế giới.

Ngoài ra, RM còn có nhiều từ viết tắt khác như:

Trong đồng hồ:

RM viết tắt của từ Richard Mille.

Richard Mille là một công ty đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 2001 bởi Dominique Guenat và Richard Mille, và có trụ sở tại Les Breuleux, Thụy Sĩ. Thương hiệu chuyên về đồng hồ cao cấp cực kỳ sang trọng. Tại VN, giá của mỗi chiếc RM này không bao giờ dưới vài tỷ đồng vậy nên chỉ những người siêu giày mới có thể sở hữu được các dòng đồng hồ siêu cao cấp này.

Trong tiền tệ:

RM viết tắt của từ Ringgit Malaysia.

Ringgit Malaysia, là đơn vị tiền tệ chính thức của Malaysia. Một ringgit được chia thành 100 sen và có ký hiệu là MYR.

Trong vị trí:

RM viết tắt của từ right midfielder có nghĩa là Tiền vệ chạy cánh phải.

RM có nhiệm vụ tạt bóng hoặc dốc bóng chạy vào dứt điểm cũng như tham gia tranh chấp hai biên.

Qua bài viết Viết tắt của Real Madrid là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!