React trên facebook có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc React trên facebook có nghĩa là gì? hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

React trên facebook có nghĩa là gì?

Trên facebook:

React viết tắt của từ Reaction có nghĩa là Phản ứng – biểu cảm với 1 video mà họ đang xem – đang cho nhận xét.

Video phản ứng là một video trong đó mọi người phản ứng với điều gì đó. Các video thể hiện phản ứng cảm xúc của người xem các tập phim truyền hình, đoạn giới thiệu phim và video ca nhạc rất nhiều và phổ biến trên các dịch vụ lưu trữ video như YouTube.

React trên facebook có nghĩa là gì?

Đây là 1 từ ngữ hay thấy ở những người streamer nổi tiếng thường Reaction với các video ca nhạc – web drama hài hước của những ca sĩ – diễn viên nổi tiếng vừa giúp tiếp cận nhiều khán giả cũng như đưa ra những lời bình phẩm công tâm cho 1 tác phẩm nghệ thuật.

Ta thường thấy anh chàng Viruss thường Reaction các video ca nhạc cũng như web phim hài hước và cũng đưa ra các bình phẩm của bản thân mình, cùng với đó là nhận được những ý kiến đồng tình và trái chiều khá nhiều và điều đặc biệt là anh luôn xin phép những chủ của các video này trước khi làm việc Reaction đó.

Tác hại khi React:

– React mà không có được sự chấp nhận của chủ video thì sẽ bị kiện – bị rp xóa video
– React mà chê quá nhiều sẽ khiến fan người khác giận và bực tức

Trong phần mềm:

React là một thư viện JavaScript front-end mã nguồn mở miễn phí để xây dựng giao diện người dùng dựa trên các thành phần UI. Nó được duy trì bởi Meta và một cộng đồng các nhà phát triển và công ty cá nhân.

Qua bài viết React trên facebook có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!