Dolce là gì trên TikTok? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc Dolce là gì trên TikTok? viết tắt của từ gì? hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Dolce là gì trên TikTok? viết tắt của từ gì?

Dolce trên tiktok:

Dolce trên tiktok được biết đến là nhãn hàng thời trang thương hiệu mang tên Dolce & Gabbana (đôn chề gác bà na).

Dolce & Gabbana (ˈdoltʃe ænd gaˈbana) là một thương hiệu thời trang cao cấp, được thành lập bởi hai nhà thiết kế thời trang người Ý là Domenico Dolce (sinh gần Palermo, Sicilia) và Stefano Gabbana (sinh tại Milano).

Dolce & Gabbana nổi tiếng trong giới Hollywood; họ đã thiết kế trang phục cho những ngôi sao như Madonna, Gisele Bündchen, Monica Bellucci, Ayumi Hamasaki, Isabella Rossellini, Kylie Minogue cùng nhiều ngôi sao khác.

Trụ sở của công ty đặt tại Milano. Cuộc sống riêng của hai nhà tạo mẫu Stefano Gabbana và Domenico Dolce trở nên nổi tiếng với công chúng năm 2005 khi họ chính thức tuyên bố sự cách ly trong đời sống riêng. Tuy nhiên, việc kinh doanh vẫn không thay đổi và cả hai vẫn tiếp tục thiết kế cùng nhau.

Dolce là gì trên TikTok? viết tắt của từ gì?

Tại sao dùng Dolce trên tiktok:

Dolce thường thấy ở nhiều bạn trẻ thích khoe khoang, thích khoe nhà bản thân giàu có sử dụng hàng hiệu thời trang, hất mặt lên với đời giống như là 1 anh trai có tên Sư tử Dinh Bao chẳng hạn, thường quay những clip mua sắm những ở những cửa hàng hiệu thời trang nổi tiếng như Gucci – D&G – LV v.v.. rồi quay đăng tiktok nói những mặt hàng này rẻ và chê người này kia để tạo ra những câu chuyện cãi nhaugây war không hồi kết giữa những bên anti và hâm mộ.

Dẫu biết rằng thời trang của mỗi người là 1 cách ăn mặc nhưng đôi khi ta nên biết khiêm tốn đừng quá khoe khoang mà để bị bắt gặp phải mua đồ nhái – fake như nữ hoàng nội y NT, bản thân mặc đồ nhái nhưng thích tag tên nhãn hàng chính hãng vào để rồi sự việc bị phốt gây chấn động CDM VN.

Qua bài viết Dolce là gì trên TikTok viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!