Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì?

Ý nghĩa Đồng không mông quạnh:

Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì?

Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì?

Đồng không mông quạnh có nghĩa là ám chỉ việc giữa cánh đồng – đồng ruộng rộng lớn bao la mênh mông nhưng vắng vẻ thưa thớt con người, làng mạc xung quanh sinh sống thì chẳng có ai dẫn đến việc thiếu vắng hình bóng sự sinh sống.

Đây là 1 câu từ miêu tả cảnh xung quanh thưa thớt – vắng vẻ cũng giống như những nơi chó ăn đá gà ăn sỏi chỉ có con vật chứ hình bóng con người thưa thớt thậm chí là không có.

Với những nơi đây thường có rất nhiều nguy hiểm vì có người xấu phục kích để bắt cóc – tống tiền hay thậm chí là cướp giật – trộm cướp, nếu gặp người mà chúng ghét có thể giết người diệt khẩu nữa.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Đồng không mông quạnh:

  • Chó ăn đá gà ăn sỏi.

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2020

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2023

Nhiều người thắc mắc Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2023 …

error: Content is protected !!