Số đề 26 – 66 là con gì? đánh số mấy?

Nhiều người thắc mắc Số đề 26 – 66 là con gì? đánh số mấy? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Số đề 26 – 66 là con gì? đánh số mấy?

Ý nghĩa số 26 – 66:

  • Số 2: Hay đọc là “Nhị” con số thứ nguyên, con số chỉ đứng sau số 1 nên có nhiều câu dưới 1 người trên vạn người là dành cho số 2.
  • Số 6: Hay đọc là “Lục” đọc lái lại là “Lộc” con số mang đến tiền tài cho những người kinh doanh – buôn bán. Nhiều người cầu tài lộc thường hay dùng số 6-8 đi chung với nhau nghĩa là “Lộc – Phát”

Mơ thấy số 26 – 66 là con gì? đánh số mấy?

Số đề 26 – 66 là con rồng Nếu mơ thấy rồng nhỏ, mới sinh thì đánh 26 Nếu mơ thấy rồng lớn, phun lửa hay bay trên trời là 66 Số đề 26 - 66 là con gì? đánh số mấy?

Đôi nét về rồng:

Rồng hay Long là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong cả phương Đông lẫn phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Rồng ở các nước châu Á có nhiều khác biệt với rồng ở các nước châu u và châu Mỹ.

Tại một số nước châu Á, rồng được mô tả có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu, không có cánh nhưng biết bay, trong khi rồng ở châu u được mô tả giống như một con thằn lằn khổng lồ, có cánh như dơi và biết phun lửa. Đa số các nước châu Á coi rồng là con vật linh thiêng trong khi các nước châu Âu lại coi rồng là biểu tượng của cái ác và sự hung dữ.

Rồng Việt Nam luôn có một mô-típ rõ ràng đặc trưng đó là: – Thân rồng uốn hình sin 11 khúc. Thân mềm mại uốn lượn thể hiện sự biến hóa. Trên lưng có vây nhỏ liền mạch và đều đặn. – Đầu rồng có bờm dài, râu cằm, không sừng. Mắt lồi to, hàm mở rộng có răng nanh ngắt lên. Đặc biệt là cái mào ở mũi, sun sóng đều đặn chứ không phải là cái mũi thú như rồng Trung Hoa. Lưỡi mảnh rất dài. Miệng rồng luôn ngậm viên châu (ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc rồng hay cầm ngọc bằng chân trước).

Qua bài viết Số đề 26 – 66 là con gì đánh số mấy? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Mùng 1 Tết đầu năm gặp chuyện xui xẻo đánh lô số đề con gì?

Mùng 1 Tết đầu năm gặp chuyện xui xẻo đánh lô số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Mùng 1 Tết đầu năm gặp chuyện xui xẻo đánh lô …

Leave a Reply

error: Content is protected !!