Vina – Vinaphone trên tiktok – facebook có nghĩa là gì? bắt nguồn từ đâu?

Vina - Vinaphone trên tiktok - facebook có nghĩa là gì? bắt nguồn từ đâu?

Nhiều người thắc mắc Vina – Vinaphone trên tiktok – facebook có nghĩa là gì? bắt nguồn từ đâu? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Vina – Vinaphone trên tiktok – facebook có nghĩa là gì? bắt nguồn từ đâu?

Vina – Vinaphone trên tiktok – facebook có nghĩa là gì?

Vina – Vinaphone trên tiktok – facebook có nghĩa là ám chỉ đến 1 tiktoker – youtuber nổi tiếng có tên là Đạt Villa.

Đạt Villa tên thật là Nguyễn Thành Đạt sinh năm 1994 quê tại Hà Nội. Những tháng gần đây anh là cái tên nổi đình đám nhất trên MXH vì được biết đến từ câu chuyện tình xuyên biên giới với cô gái tại Indonesia, anh đã bay qua Indonesia với số km là 5000km để đến với cô gái và từ đó đi chơi – ăn uốngdu lịch cùng nhau.

Sau đó, khi anh trở về lại VN thì lại dấy lên tin đồn anh và cô gái này chia tay nhằm mục đích để lấy lòng thương của nhiều người đạt mục đích tăng follow – danh tiếng của mình nhưng sau đó thì cô gái này lại sang lại VN để thăm chàng đập tan tin đồn cả 2 chia tay nhau.

Vina - Vinaphone trên tiktok - facebook có nghĩa là gì? bắt nguồn từ đâu?

Sau đó, khi cô gái này về lại Indonesia thì sau ít lâu chàng trai nói cả 2 đã chia tay 1 lần nữa vì không không cùng tôn giáo, rào cản làm ảnh hưởng tình cảm 2 bên. TIếp đến là những việc anh buồn bã – ăn nhậu mệt mỏi nhưng không quên đăng lên tiktok – youtube để lấy view hay danh tiếng và lòng yêu thương của các fan hâm mộ của mình.

Nói đến Vina – Vinaphone thì là ám chỉ đến những fan cuồng hâm mộ anh Đạt Villa này, mặc kệ những ai chửi rủa – bôi xấu nhưng các fan cuồng (Vinacon) này vẫn ủng hộ và bên cạnh anh để bênh vực.

Chưa kể, có vụ anh đã được 1 fan hâm mộ cuồng nhiệt lấy cắp tiền ba mẹ để donate (ủng hộ) cho anh qua MXH tiktok nữa, thế nên xoay quanh anh chàng này là đầy rẫy những drama vô cùng gây cấn và đầy hóng hớt cho các cư dân mạng nghe ngóng và hóng hớt.

Vina – Vinaphone trên tiktok – facebook bắt nguồn từ đâu?

Vina – Vinaphone bắt nguồn từ anh chàng việt kiều Úc có tên là Ethan Kelly, khi anh đang PK trên tiktok với 1 chàng trai khác thì vô tình được Đạt Villa donate 1 chiếc máy bay và anh vô tình kêu lên là Vina – Vinaphone, cảm ơn anh chàng này nhưng không quên cà khịa rằng ăn 400tr nhưng donate như này còn quá ít, phải donate thêm nữa.

Hoặc cũng bắt nguồn từ chữ L với N là từ ngọng mà nhiều người miền Bắc thường hay gặp phải, ví dụ như con lừa mà họ hay gọi là con Nừa.

Qua bài viết Vina – Vinaphone trên tiktok – facebook có nghĩa là gì bắt nguồn từ đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

Vina là nói đến ai
Đạt Vina là ai
Vinacon là gì
Vinacon là những ai (fan hâm mộ cuồng nhiệt của anh Đạt Villa)
Vinacon của Đạt villa

error: Content is protected !!