Top 4 sách về youtube dưới 200k giúp bạn học hỏi nhiều điều

Nhiều người thắc mắc Top 4 sách về youtube dưới 200k giúp bạn học hỏi nhiều điều hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Top 4 sách về youtube dưới 200k giúp bạn học hỏi nhiều điều

Đôi nét về youtube:

YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở chính tại San Bruno, California. Nền tảng này được tạo ra vào tháng 2 năm 2005 bởi ba nhân viên cũ của PayPal — Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim — đã được Google mua lại vào tháng 11 năm 2006 với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ và hiện hoạt động như một trong những công ty con của Google. YouTube là trang web được truy cập nhiều thứ hai sau Google Tìm kiếm, theo xếp hạng của Alexa Internet.

Top 4 sách về youtube dưới 200k giúp bạn học hỏi nhiều điều

YouTube là 1 nền tảng kiếm tiền online cực kỳ thu hút giới trẻ Việt Nam hiện nay, với lượng view từ 1 triệu người xem bạn đã có thể đút túi cho mình từ 200 – 300 USD, tùy vào những mảng ngành nghề mà bạn làm video sẽ có những giá khác nhau. Nhiều giới trẻ hiện nay đang bỗng chốc trở nên giàu có nhờ YouTube thế nên miếng bánh to này vẫn còn nhiều người muốn ăn.

Top 4 sách về youtube dưới 200k giúp bạn học hỏi nhiều điều

Để có thể làm về youtube bạn phải có kiến thức thay vì phải học các khóa đào tạo từ những chuyên gia “nổ” trên facebook, tiktok thì ta hãy từ đi tìm kiếm và đọc sách để trau dồi kiến thức. Sau đó bắt đầu học tập làm từ những bước cơ bản như quay video – cắt ghép rồi đăng tải.

Hiện nay vì quá nhiều người spam nên youtube đã ra điều kiện phải đạt 4000 giờ xem và 1 nghìn lượt đăng ký mới bật kiếm tiền để bạn có doanh thu, thế nên hãy làm từ từ đừng nôn nóng và nếu muốn hiệu quả hãy nhờ – thuê những người KOL trên nền tảng youtube kéo bạn lên và phải trả phí cho họ.

Sách về youtube được bán rất nhiều trên các website sách như tiki – fahasa, hãy chọn cho mình cuốn nào đó để mở mang kiến thức và nâng cao tay nghề, biết đâu tương lai bạn là 1 youtuber nổi tiếng.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/NsBfpAwG
Link sản phẩm trên fahasa: https://shorten.asia/EShbgUuQ

Với kinh tế dưới 200k thì các mẫu sách dưới đây sẽ khiến bạn hứng thú:

Hướng Dẫn Căn Bản Cách Kiếm Tiền Từ Youtube
Giá 90.000
Link sản phẩm: https://shorten.asia/MU5QugYJ

Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày Tặng Kèm BookMark ChippiHouze (Mẫu Ngẫu Nhiên)
Giá 111.220
Link sản phẩm: https://shorten.asia/q4sFH8nZ

Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng: Hướng Dẫn Căn Bản Cách Kiếm Tiền Từ Youtube + Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook (Sách Kinh Tế)
Giá 281.500
Link sản phẩm: https://shorten.asia/96qujQJG

Combo sách: Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào? – Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế + HƯỚNG DẪN CĂN BẢN VỀ CÁCH KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE
Giá 309.500
Link sản phẩm: https://shorten.asia/PBbC8A9B

Qua bài viết Top 4 sách về youtube dưới 200k giúp bạn học hỏi nhiều điều của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Top 13 sách từ vựng IELTS dưới 100k

Top 13 sách từ vựng IELTS dưới 100k cho bạn nói tiếng anh như gió

Nhiều người thắc mắc Top 13 sách từ vựng IELTS dưới 100k cho bạn nói …

error: Content is protected !!