Top 3 sách về SEO dưới 100k giúp bạn trở thành Master ngay

Nhiều người thắc mắc Top 3 sách về SEO dưới 100k giúp bạn trở thành Master ngay hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Top 3 sách về SEO dưới 100k giúp bạn trở thành Master ngay

Đôi nét về SEO:

SEO hay Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

SEO là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,… SEO liên quan tới cải thiện kết quả tìm kiếm không tốn phí (kết quả tìm kiếm “tự nhiên”), không bao gồm nguồn truy cập trực tiếp và việc mua quảng cáo hiển thị.

SEO là 1 ngành nghề Marketing đang hot hiện nay khi mà bạn đủ vững kiến thức về SEO thì bạn cũng có thể ngồi tại nhà kiếm tiền bằng các hình thức làm MMO – Affiliate Marketing.

Top 3 sách về SEO dưới 100k giúp bạn trở thành Master ngay

Top 3 sách về SEO dưới 100k giúp bạn trở thành Master ngay

Để trở thành là 1 người SEO thực thụ và chân chính thì bản phải là người biết nắm bắt xu hướng thị trường, biết bắt trend sản phẩm, bắt trend các câu nói giới trẻ v.v… cũng như là 1 người có trí óc bay bổng biết biến hóa các câu văn – câu từ trở thành 1 thứ gì đó cuốn hút người đọc khiến họ trở thành 1 con nghiện – 1 người muốn đọc bài viết của bạn mỗi ngày.

Sách viết về SEO là những cuốn sách dạy bạn cách tối ưu hóa lượt tìm kiếm trên google, cũng như phần nào dạy bạn cách biểu đạt nội dung trong bài viết đó khiến cho người đọc cảm nhận được những nghĩa trong câu từ của bạn cũng như sản phẩm mà bạn đang giới thiệu cho họ thay vì họ mua và tự trải nghiệm.

Với các cuốn sách SEO hay khi bạn đọc nhiều và vững kiến thức bạn có thể tự làm cho bản thân, tự SEO cho mình bằng cách PR bản thân, tự kinh doanh bán hàng hay làm các dịch vụ môi giới bất động sản, Affiliate Marketing….

Để mua sách SEO tốt và chất lượng bạn nên tìm và đặt mua trên tiki hoặc nhà sách fahasa là những nơi mua bán sách uy tín, chất lượng nhất. Chỉ cần đợi vài ngày hàng sẽ về bạn thoải mái kiểm tra sau đó mới thanh toán.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/b3EKGb2v
Link sản phẩm trên fahasa: https://shorten.asia/Fx58kcTB

Với kinh tế dưới 100k thì các mẫu sách này sẽ làm bạn hài lòng và giúp nâng cao kiến thức:

Seo On – Page Trong Tầm Tay
Giá 129.350
Link sản phẩm: https://shorten.asia/HVRmE6sy

Sách – Copywriter – 5 Bước Sản Xuất Content Chuẩn SEO – 1980Books
Giá 98.000
Link sản phẩm: https://shorten.asia/7zXd7Gbt

Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng (10 Bí Mật Không Ai Nói Với Bạn Về Sáng Tạo)
Giá 62.000
Link sản phẩm: https://shorten.asia/zwbRKZkF

Qua bài viết Top 3 sách về SEO dưới 100k giúp bạn trở thành Master ngay của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Top 13 sách từ vựng IELTS dưới 100k

Top 13 sách từ vựng IELTS dưới 100k cho bạn nói tiếng anh như gió

Nhiều người thắc mắc Top 13 sách từ vựng IELTS dưới 100k cho bạn nói …

error: Content is protected !!