Top 4 sách về golf dưới 400k giúp bạn trở thành golfer chuyên nghiệp

Nhiều người thắc mắc Top 4 sách về golf dưới 400k giúp bạn trở thành golfer chuyên nghiệp hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Top 4 sách về golf dưới 400k giúp bạn trở thành golfer chuyên nghiệp

Đôi nét về golf:

Golf, còn được viết là gôn (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp golf /ɡɔlf/), là một môn thể thao mà người chơi sử dụng nhiều loại gậy để đánh bóng vào một lỗ nhỏ trên sân golf sao cho số lần đánh càng ít càng tốt. Có hai kiểu thi đấu golf chính. Trong kiểu stroke play (chơi theo gậy) người chơi golf cố gắng đạt số gậy thấp nhất; còn ở kiểu match play cá nhân hay đội chơi cố gắng thắng nhiều hố hơn đối phương. Stroke play là thể thức phổ biến nhất.

Top 4 sách về golf dưới 400k giúp bạn trở thành golfer chuyên nghiệp

Golf được biết đến là 1 trò chơi chỉ dành cho giới thượng lưu – nhà giàu, với những bộ gậy golf chất lượng giá rất cao rơi tới vào hàng trăm triệu đồng, cùng với đó là chi phí mỗi buổi đánh golf ít nhiều cũng vài triệu đồng nữa. Ngoài ra còn rất nhiều chi phí khác nữa.

Đánh golf là 1 nghệ thuật vì nếu đánh sai cách trong thời gian dài mà không được ai chỉ dẫn bạn có thể sẽ gặp các chấn thương ở vai hay cột sống.

Xem thêm: Bảng giá chơi golf 2023 là bao nhiêu tiền?

Top 4 sách về golf dưới 400k giúp bạn trở thành golfer chuyên nghiệp

Sách về golf là những cuốn sách dạy bạn cách chơi golf từ cơ bản đến nâng cao cùng với đó là những cách để đánh tránh bóng rơi vào những bẫy trên sân khiến các golfer phải gặp rắc rối và đau đầu để thoát khỏi bẫy đó. Vì thế để chơi giải trí và nuôi dưỡng niềm đam mê này bạn phải có kiến thức trước đã.

Sách về golf hiện được bán tại nhà sách fahasa và tiki, những nhà sách thông thường khác rất ít khi bán sách này vì rất kén người mua. Không cần đi đâu xa tìm kiếm bạn chỉ cần lên website sau đó đặt mua hàng sẽ được giao về trong ít ngày.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/Dk2fd1Ud
Link sản phẩm trên fahasa: https://shorten.asia/jYs61Mvy

Với kinh tế dưới 400k thì các mẫu sách golf được dịch từ nước ngoài này sẽ khiến bạn hài lòng:

Sách hướng dẫn chơi golf : “Putt vô thức – Unconscious Putting” của Dave Stockton
Giá 286.000
Link sản phẩm: https://shorten.asia/aCZ7NHXh

Sách dạy golf tiếng việt – “Chinh phục short game cùng James Sieckmann – Giúp bạn làm chủ các cú đánh từ 120 yard trở lại”
Giá 343.800
Link sản phẩm: https://shorten.asia/ZcGQwDxU

Sách – GOLF – Những Bí Mật Về Môn Thể Thao Quý Tộc
Giá 118.400
Link sản phẩm: https://shorten.asia/tpHYT1c6

Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf
Giá 76.800
Link sản phẩm: https://shorten.asia/Fqwwe7yU

Qua bài viết Top 4 sách về golf dưới 400k giúp bạn trở thành golfer chuyên nghiệp của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!