Top 3 sách về Atlantis dưới 100k tìm hiểu nền văn minh cổ xưa

Nhiều người thắc mắc Top 3 sách về Atlantis dưới 100k tìm hiểu nền văn minh cổ xưa hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Top 3 sách về Atlantis dưới 100k tìm hiểu nền văn minh cổ xưa

Đôi nét về Atlantis:

Atlantis (tiếng Hy Lạp cổ: Ἀτλαντὶς νῆσος, “Đảo Atlas “) là một hòn đảo hư cấu được đề cập như phép phúng dụ về sự kiêu ngạo của những quốc gia trong tác phẩm Timaeus và Critias của Platon. Theo tác phẩm, Atlantis đại diện cho thế lực hải quân đối địch vây hãm “Athens thời Cổ đại”. Atlantis cũng là hiện thân mang tính giả lịch sử về nhà nước lý tưởng của Platon trong Cộng hòa.

Top 3 sách về Atlantis dưới 100k tìm hiểu nền văn minh cổ xưa

Trong câu chuyện, Athens đẩy lùi cuộc tấn công của người Atlantis, họ không giống với bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới mà người Hy Lạp biết thời bấy giờ. Điều này được xem là minh chứng cho tính ưu việt trong quan niệm nhà nước của Platon. Câu chuyện kết thúc khi các vị thần không còn ban ân cho Atlantis nữa và kết cục là Atlantis bị chìm xuống Đại Tây Dương.

Top 3 sách về Atlantis dưới 100k tìm hiểu nền văn minh cổ xưa

Sách về Atlantis là những cuốn sách nói về nền văn minh cổ xưa của thành phố này, cũng như cái cách mà nó dần dần chìm vào đáy đại dương. Khi đọc về nền văn minh Atlantis bạn sẽ hiểu được những điều bí ẩn khi xưa mà đến giờ con người vẫn còn đang nghiên cứu mà chưa khám phá ra, cũng như gây tò mò – kích thích sự khám phá của bản thân bạn từ đó bị lôi cuốn vào cuốn sách và hứng thú với nó.

Sách về Atlantis hiện được bán rất ít ở các cửa hàng sách vì nó kén người đọc nhưng ở nước ngoài thì khác sách này bán rất chạy và được rất nhiều đọc giả trẻ tuổi muốn khám phá. Để đặt mua sách về Atlantis bạn có thể tìm hiểu và đặt mua trên 2 website là tiki – fahasa. Đây được biết là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín để mua.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/z1Qdk526
Link sản phẩm trên fahasa: https://shorten.asia/GhCfx4zb

Với kinh tế dưới 100k thì các sách về Atlantis này sẽ khiến bạn phải tò mò cực kỳ:

Gene Atlantis
Giá 113.750
Link sản phẩm: https://shorten.asia/19Cf97Dm

Dịch Bệnh Atlantis
Giá 126.750
Link sản phẩm: https://shorten.asia/SbKARqyC

Artemis Fowl Hội Chứng Atlantis
Giá 82.600
Link sản phẩm: https://shorten.asia/MtU8acC7

Qua bài viết Top 3 sách về Atlantis dưới 100k tìm hiểu nền văn minh cổ xưa của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Con nhái kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Con nhái kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Con nhái kêu có điềm gì? có xui không? đánh số …

error: Content is protected !!