Rén trên facebook có nghĩa là gì? nghĩa đen là gì? từ của miền nào?

Rén trên facebook có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Rén trên facebook có nghĩa là gì? nghĩa đen là gì? từ của miền nào? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Rén trên facebook có nghĩa là gì? nghĩa đen là gì? từ của miền nào?

Rén trên facebook là gì?

Rén trên facebook có nghĩa là Nhút nhát – sợ hãi trước điều gì đó khi bị ai đó thách thức.

Từ rén sử dụng khi đối phương sợ hãi chỉ núp trong nhà – núp sau ai đó nhưng họng – miệng họ vẫn còn to mõm được thể hiện mình ta đây này nọ nhưng bản thân thì lại tránh mặt – không dám ló đầu ra đương đầu với người khác và thuộc dạng anh hùng bàn phím.

Từ rén rất được thấy ở những bạn trẻ thích thể hiện mình với ai đó lấy le với gái nhưng khi đối mặt với các khó khăn điều sắp xảy ra với mình thì “mặt vàng như nghệ”.

Ví dụ:

A: Tối sao không ra solo hả thằng gà?
B: Tối bận rồi.
B: Chứ không phải rén à, TML.

Rén nghĩa đen là gì?

Rén nghĩa đen là sự nhút nhát – sợ hãi, hèn nhát không dám đối mặt với thứ gì đó to lớn trước mặt, cũng như là những thử thách – lời thách đố từ người khác.

Bản thân cứ mãi rén như thế thì tương lai chỉ vô dụng chẳng được tích sự gì.

Rén từ của miền nào?

Rén là từ ngữ của miền Tây Nam Bộ của nước ta, đây là từ ngữ mà nhiều trẻ em thường sử dụng để chọc bạn mình khi họ nhút nhát trước thứ gì đó.

Qua bài viết Rén trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Leave a Reply

error: Content is protected !!