Giải thích ý nghĩa Sức dài vai rộng là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Sức dài vai rộng là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Sức dài vai rộng là gì?

Ý nghĩa Sức dài vai rộng:

  • Sức dài có nghĩa là sức chịu đựng to lớnkhổng lồ.
  • Vai rộng có nghĩa là có thể gánh vác được nhiều thứ – làm công việc nặng và vất vả.
Giải thích ý nghĩa Sức dài vai rộng là gì?

Giải thích ý nghĩa Sức dài vai rộng là gì?

Sức dài vai rộng có nghĩa là ám chỉ đến những thanh niên khỏe mạnh có khả năng chịu đựng áp lực công việc cao và có khả năng làm được những việc năng nhọc mà người thường khó có thể gánh vác, giống như việc khuân vác, tay xách nách mang nhiều đồ v.v..

Câu thành ngữ cũng ám chỉ nói đến những người khỏe mạnh nhưng lại không đi làm việc chỉ thích ngồi mát ăn bát vàng hoặc đi xin ăn trong khi bản thân khỏe mạnh và điều này được lên án rất nhiều khi mà lợi dụng lòng tốt của người khác cho mục đích không tốt.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Sức dài vai rộng:

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Sức dài vai rộng là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Giải thích ý nghĩa Chưa cưa đã đổ là gì?

Giải thích ý nghĩa Chưa cưa đã đổ là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Chưa cưa đã đổ là gì? Bài …

error: Content is protected !!