Giải thích ý nghĩa Đồng thanh tương ứng là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Đồng thanh tương ứng là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Đồng thanh tương ứng là gì?

Ý nghĩa Đồng thanh tương ứng:

  • Đồng thanh có nghĩa là cùng nhau phát ra âm thanh.
  • Tương ứng có nghĩa là cùng nhau đáp lại – hồi âm lại.
Giải thích ý nghĩa Đồng thanh tương ứng là gì?

Giải thích ý nghĩa Đồng thanh tương ứng là gì?

Đồng thanh tương ứng có nghĩa là ám chỉ việc cùng phát ra âm thanh để hồi đáp lại những âm thanh trước giống như việc 1 người đứng lên hô to rồi nhiều người hồi đáp lại tạo nên 1 làn sóng âm thanh khiến nhiều người hào hứng – hứng khởi.

Đây là 1 điều hay thấy trong những hội nghị – buổi hòa nhạc – quán bar khi mà những người đứng đầu – cầm mic hát kêu gọi mọi người cùng tương tác để làm khuấy động bầu không khí tại đó.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Đồng thanh tương ứng:

  • Đồng khí tương cầu.

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Đồng thanh tương ứng là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2020

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2023

Nhiều người thắc mắc Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2023 …

error: Content is protected !!