Giải thích ý nghĩa Tự chui đầu vào rọ là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Tự chui đầu vào rọ là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Tự chui đầu vào rọ là gì?

Ý nghĩa Tự chui đầu vào rọ:

  • Tự có nghĩa là tự bản thân mình làm không do ai tác động – sai khiến.
  • Chui đầu vào rọ có nghĩa là chui vào trong cạm bẫy đã được đặt sẵn.
Giải thích ý nghĩa Tự chui đầu vào rọ là gì?

Giải thích ý nghĩa Tự chui đầu vào rọ là gì?

Tự chui đầu vào rọ có nghĩa là ám chỉ việc tự bản thân mình chui vào bẫy của người khác sắp đặt trước mà không bị tác động hay sai khiến gì cả, điều này phê phán sự tham lam hay dễ bị ảnh hưởng bởi điều gì đó của bản thân khi mà dễ dàng bị mắc bẫy của người khác.

Việc tự chui đầu vào rọ như vậy khi bị truy cứu rất khó để xử lý pháp luật vì chính bản thân bạn tự vào tham gia để rồi bị lừa gạt chứ không bị xúi giục hay sai khiến gì cả, thế nên cần phải đưa ra các bằng chứng xác đáng để tránh bị tiền mất tật mang.

Tự chui đầu vào rọ tiếng Anh:

  • 作茧自缚

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Tự chui đầu vào rọ:

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Tự chui đầu vào rọ là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2020

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2023

Nhiều người thắc mắc Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2023 …

error: Content is protected !!