SCR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc SCR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

SCR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tiền tệ:

SCR là mã ký hiệu viết tắt tiền Rupee Seychelles của quốc gia Seychelles.

Seychelles (phiên âm tiếng Việt: Xây-sen, phát âm tiếng Pháp: [sɛʃɛl]), tên chính thức Cộng hòa Seychelles (tiếng Pháp: République des Seychelles; Creole: Repiblik Sesel), là một đảo quốc nằm trong Ấn Độ Dương. Nước này cách Đông Phi 1.500 kilômét (932 dặm) về phía đông, với thủ đô là Victoria. Những quốc gia và lãnh thổ lân cận gồm Comoros, Mayotte, Madagascar, Réunion và Mauritius. Với dân số chỉ hơn 92.000, đây là quốc gia ít dân nhất châu Phi.

SCR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Từ năm 1976, thu nhận bình quân đầu người đã tăng gần gấp bảy lần. Những năm gần đây, chính phủ khuyến khích đầu tư nước ngoài nhằm nâng cấp các khu vực kinh tế. Hiện nay, Seychelles có GDP trên đầu người trên danh nghĩa cao nhất châu Phi.

1 SCR = 1789.48 VND.

Trong màn hình:

SCR viết tắt của từ Screen có nghĩa là Màn hình.

Một thiết bị hiển thị là một thiết bị thể hiện hình ảnh. Hầu hết màn hình tác động tới mắt để tạo hình ảnh; nhưng cũng có màn hình dành riêng cho người mù sử dụng chuyển động cơ học thay đổi độ lồi lõm của một bề mặt để người mù cảm nhận được hình ảnh qua ngón tay.

Trong linh kiện:

SCR viết tắt của từ Silicon Controlled Rectifier có nghĩa là Chỉnh lưu silic có điều khiển.

Bộ chỉnh lưu điều khiển silicon hoặc bộ chỉnh lưu điều khiển bán dẫn là một thiết bị điều khiển dòng điện ở trạng thái rắn bốn lớp. Tên “bộ chỉnh lưu điều khiển silicon” là tên thương mại của General Electric cho một loại thyristor.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà SCR có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết SCR có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!