Giải thích ý nghĩa du thủ du thực là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa du thủ du thực là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa du thủ du thực là gì?

Ý nghĩa du thủ du thực:

  • Du thủ có nghĩa là lang bạt – đi đây đó.
  • Du thực có nghĩa là không nghề ngỗng – không có kế sinh nhai.
Giải thích ý nghĩa du thủ du thực là gì?

Giải thích ý nghĩa du thủ du thực là gì?

Du thủ du thực có nghĩa là ám chỉ những người đi phiêu bạt chơi bời đó đây không có nghề ngỗng gì cả, chỉ biết lêu lỏng tới đâu thì xin ăn – kiếm cái ăn qua ngày ở đó chứ không thích đi kiếm việc làm để trang trải kinh tế bản thân để cuộc đời ăn sung mặc sướng.

Giống như chị gái Bella cùng chiếc xe điện của mình đi đây đi đó, ăn quỵt ăn chùa ở mọi nơi để rồi CDM bắt gặp ở đâu thì đưa tin ở đó. Cô không nghề ngỗng hay có ai cho tiền sinh hoạt gì cả mà cứ vậy đi ngoài đường phiêu bạt suốt ngày.

Du thủ du thực tiếng Trung:

  • 游手好闲

Đồng nghĩa – Trái nghĩa du thủ du thực:

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa du thủ du thực là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2020

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2023

Nhiều người thắc mắc Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2023 …

error: Content is protected !!