Top 4 đồ trang trí sổ tay học tập cực kì đơn giản và dễ thương

Nhiều người thắc mắc Top 4 đồ trang trí sổ tay học tập cực kì đơn giản và dễ thương Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Top 4 đồ trang trí sổ tay học tập cực kì đơn giản và dễ thương

Đôi nét về sổ:

Sổ tay có thể hiểu:

  • Là một quyển vở nhỏ, sổ nhỏ có thể dùng bỏ túi sử dụng cho việc ghi chép.
  • Là cuốn sách tóm tắt những điều cần nhớ như công thức, bảng số, số liệu…) ví dụ như: Sổ tay toán học sơ cấp; Sổ tay của kỹ sư xây dựng, sổ tay nội trợ, sổ tay làm đẹp…
Top đồ trang trí sổ tay học tập cực kì đơn giản và dễ thương

Với những cuốn sổ tay dành cho việc học tập hay ghi những thứ cần nhớ hoặc đặc biệt là những dòng nhật ký của bản thân mình thì sự trau chuốt bên ngoài là điều thường thấy ở nhiều người. Sổ tay đó giống như là 1 người bạn, 1 vật bất li thân của mình thế nên nó càng đẹp, càng được trang trí lộng lẫy thì sẽ khiến bản thân càng yêu thương và trân quý nó.

Top 4 đồ trang trí sổ tay học tập cực kì đơn giản và dễ thương

Sticker:

Những loại nhãn dán sticker đầy màu sắc là những hình nên dán vào cuốn sổ tay của mình, với nhiều hình đẹp đẽ như doremon, các nhân vật siêu anh hùng hay những hình chibi cực kì dễ thương sẽ khiến cuốn sổ tay của bạn được xinh đẹp và gây chú ý hơn.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/gztjAa4c
Link sản phẩm trên shopee: https://shorten.asia/FNFeJgb4

Tấm bìa bọc sổ:

Để giữ cuốn sổ luôn mới và không bị gấp hay gãy thì có 1 tấm bọc phía bên ngoài là thứ cần thiết để trang trí cuốn sổ của mình, thế nên với tấm bọc này có thể giúp bạn bảo quản cuốn sổ tốt hơn cũng như ngăn ngừa được nhiều tác động từ bên ngoài làm hư hỏng – ảnh hưởng cuốn sổ.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/snNm3QXW
Link sản phẩm trên shopee: https://shorten.asia/huRFPV9q

Bút màu:

Bản thân nếu là 1 người thích màu sắc và là người có tài hội họa thì bút màu là thứ bạn cần ngay lúc này để vẽ trang trí phía bên ngoài cho cuốn sổ của mình. Việc tự tay trang trí vẽ lên cuốn sổ sẽ khiến bản thân bạn được chú ý bởi tài hội họa của mình cũng như là giúp bản thân rèn luyện tay nghề và trân trọng cuốn sổ chính tự tay vẽ trang trí.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/yB3D762s
Link sản phẩm trên shopee: https://shorten.asia/W7FTf4Qm

Chữ dán trang trí:

Với cuốn sổ có những chữ và hình dán chữ cái thì đây là thứ bạn nên có, nó dùng để dán thành những chữ tên bạn hay những câu nói mà bạn thích để ngoài bìa cuốn sổ như nhắc ta rằng phải cố gắng hơn nữa – chăm chỉ hơn nữa để thành công nhanh tới với mình.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/vrzKzZ1N
Link sản phẩm trên shopee: https://shorten.asia/dq6MumpX

Qua bài viết Top 4 đồ trang trí sổ tay học tập cực kì đơn giản và dễ thương của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!