Top 4 đồ trang trí cho laptop cực dễ thương và bắt mắt

Nhiều người thắc mắc Top 4 đồ trang trí cho laptop cực dễ thương và bắt mắt Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Top 4 đồ trang trí cho laptop cực dễ thương và bắt mắt

Đôi nét về laptop:

Máy tính xách tay hay máy vi tính xách tay (Tiếng Anh: laptop computer hay laptop PC) là một chiếc máy tính cá nhân nhỏ gọn có thể mang xách được. Nó thường có trọng lượng nhẹ, tùy thuộc vào hãng sản xuất và kiểu máy dành cho mỗi đối tượng có mục đích sử dụng khác nhau.

Top 4 đồ trang trí cho laptop cực dễ thương và bắt mắt

Laptop khi không dùng đến sẽ được gấp lại, và do đó nó thích hợp cho việc sử dụng khi di chuyển. Mặc dù ban đầu có một sự khác biệt giữa laptop, netbook và ultrabook, với chiếc laptop lớn hơn và nặng hơn netbook, nhưng đến năm 2014, không còn bất kỳ sự khác biệt nào nữa. Laptop thường được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, chẳng hạn như tại nhà(gia đình), trong văn phòng, lướt Internet, chơi trò chơi, giải trí cá nhân và V.v…

Laptop với nhiều người là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống, nó đáp ứng được các nhu cầu làm việc và giải trí giúp bản thân làm việc tốt hơn cũng như đạt được hiệu quả nhiều thứ trong xã hội. Thế nên việc trang trí 1 chiếc laptop của bản thân mình cực kì đẹp và bắt mắt là thứ nên làm.

Top 4 đồ trang trí cho laptop cực dễ thương và bắt mắt

Sticker:

Với những hình dán vô cùng đẹp mắt cùng với đó là làm nổi bật lên chiếc laptop của bạn, những hình dán này sẽ phát huy hết sức mạnh về việc giúp bạn giải trí cũng như là bạn nổi trội hơn so với nhiều chiếc laptop khác của bạn trè đồng trang lứa khác, chưa kể nó còn giúp máy của bạn bớt trầy xước khi vô tình cọ xát vào đâu đó.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/kVnsPMvc
Link sản phẩm trên shopee: https://shorten.asia/DZ36a2Ww

Tấm che phủ bàn phím:

Đây là thứ không thể thiếu khi xài laptop nó giúp bạn ngăn chặn được bụi bẩn cũng như giúp cho bàn phím giảm bớt lực gõ xuống bảo đảm độ bền cho bàn phím laptop. Ngoài ra nó cũng giúp ta ngăn được những giọt nước bắn ra khi vô tình khấy ly nước làm văng ra. Với những cách phòng tốt như vậy thì tại sao bạn lại chưa mua ngay cho mình 1 tấm bàn phím này. Việc gõ phím không sẽ cực kì không tốt khi bạn tác động quá nhiều lực làm bàn phím nhanh hòng và bị double lắm.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/KYTAFjcZ
Link sản phẩm trên shopee: https://shorten.asia/5VbDj2ms

Tấm decal dán laptop:

Với việc bản thân đang còn trẻ thì ta nên chọn cho laptop của mình những mẫu decal hoạt hình dễ thương hay những phong cảnh hữu tình nên thơ. Với việc dán decal vào laptop như vậy sẽ giúp laptop đỡ bị trầy xước khi cầm hay va phải vào thứ gì đó hay để lên mặt bàn có bụi – cát sẽ không bị trầy. Chưa kể việc trang trí laptop như vậy sẽ giúp bạn được nhiều người để mắt tới nữa.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/tu3nammT
Link sản phẩm trên shopee: https://shorten.asia/a6FegX8W

Túi chống sốc cho laptop:

Khi sử dụng laptop việc mang đi mang lại là điều hay thấy thế nên việc trang bị cho bản thân 1 chiếc túi chống sốc là vô cùng hợp lý, thế nên để trang trí cho chiếc laptop của bạn được tốt và xinh xắn hơn thì chiếc túi chống sốc cũng là sản phẩm cực kì trẻ trung và sáng chói khiến những người xung quanh phải chú ý đến bạn.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/q8TS3v6H
Link sản phẩm trên shopee: https://shorten.asia/VgWB3JHu

Qua bài viết Top 4 đồ trang trí cho laptop cực dễ thương và bắt mắt của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!