Giải thích ý nghĩa Chưa cưa đã đổ là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Chưa cưa đã đổ là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:quan

Giải thích ý nghĩa Chưa cưa đã đổ là gì?

Ý nghĩa Chưa cưa đã đổ:

  • Chưa cưa có nghĩa là chưa kịp tán tỉnh – gạ gẫm gì.
  • Đã đổ có nghĩa là đã chấp nhận yêu thương và về làm người yêu.
Giải thích ý nghĩa Chưa cưa đã đổ là gì?

Giải thích ý nghĩa Chưa cưa đã đổ là gì?

Chưa cưa đã đổ có nghĩa là ám chỉ việc chưa gạ gẫm – rủ đi ăn – hay nhắn tin chọc ghẹo gì mà người đó đã tự mình dâng hiến, chịu chấp nhận yêu thương và làm người yêu của người này. Điều đơn giản là chỉ vì người này nhà quá giàu và đẹp trai thì việc các cô gái sẵn sàng hạ mình là điều dĩ nhiên hay thấy.

Đặc biệt là những cô gái nhà không quá giàu hay tham lam tiền bạc thường sẽ rất dễ gặp tình cảnh này để rồi bị lừa gạt vừa mất cả tình lẫn tiền bạc, thế nên hãy tỉnh táo trước những người con trai giàu có đi xe sang hay đẹp mã vì chưa chắc họ giàu thật, họ tiếp cận bạn chỉ vì muốn 149 với bạn mà thôi.

Chưa cưa đã đổ tiếng Trung:

  • 不攻自破

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Chưa cưa đã đổ:

  • Chưa đánh đã bại.

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Chưa cưa đã đổ là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Giải thích ý nghĩa Đãi cát tìm vàng là gì?

Giải thích ý nghĩa Đãi cát tìm vàng là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Đãi cát tìm vàng là gì? Bài …

error: Content is protected !!