Câu đố hại não: Cái gì google không biết?

Nhiều người thắc mắc Câu đố hại não: Cái gì google không biết? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Câu đố hại não: Cái gì google không biết?

Đôi nét về câu đố:

Câu đố là 1 câu hỏi hay cụm từ có 2 nghĩa hay có nghĩa ẩn, được nêu ra để thử thách người khác tìm lời giải. Câu đố có 2 dạng: bí ẩn (enigmas), nghĩa là nội dung diễn giải ở dạng ẩn dụ hay ngôn ngữ phúng dụ mà cần tư duy và tính sáng tạo để giải đố, và dạng thứ hai là “câu hỏi hóc búa” (conundra), là các câu hỏi dựa trên các ảnh hưởng của chúng với cách nói chế giễu ở câu hỏi hoặc câu trả lời.

Câu đố hại não: Cái gì google không biết?

Câu đố hại não: Cái gì google không biết?

Những thứ google không biết thì sẽ rất nhiều, nhưng nói đại khái là những thứ mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường, không thể cân đo đong đếm theo phương pháp thông thường hay thậm chí là những thứ có thể quy ước bằng tiền hay vật chất. Vậy thứ gì mà google không biết, bạn đã biết lời giải chưa?

Đáp án: Lòng dạ con người. Thứ thấy bằng mắt được thì không phải là chính xác nhất mà chính là lòng dạ của con người khi mà thứ này có thể luôn thay đổi bất thường, trước thì bảo là anh em sống chết có nhau nhưng sau lưng thì lại âm mưu hãm hại nhằm mục đích hạ bệ nhằm chiếm đoạt tài sản của họ, lấy những thứ quý giá. Lòng dạ con người trở nên độc ác – tàn nhẫn khi mà bản thân đố kỵ tăng cao, khi mà sự hơn thua trong con người dâng trào. Có thể chém giết anh em – cha chú chỉ vì vài đồng tiền, vài miếng đất.

Qua bài viết Câu đố hại não: Cái gì google không biết? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Câu đố: Cái gì càng bóp càng to?

Câu đố: Cái gì càng bóp càng to?

Nhiều người thắc mắc Câu đố: Cái gì càng bóp càng to? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!