Giải thích ý nghĩa Bán trôn nuôi miệng là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Bán trôn nuôi miệng là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Bán trôn nuôi miệng là gì?

Ý nghĩa Bán trôn nuôi miệng:

  • Bán trôn có nghĩa là bán đi cái đáng giá ngàn vàng của bản thân, bán thân xác.
  • Nuôi miệng có nghĩa là để nuôi sống bản thân.
Giải thích ý nghĩa Bán trôn nuôi miệng là gì?

Giải thích ý nghĩa Bán trôn nuôi miệng là gì?

Bán trôn nuôi miệng có nghĩa là làm Đũy để nuôi thân – nuôi sống miệng của mình, đây là 1 nghề bán thân xác để kiếm tiền trang trải kinh tế cho bản thân mình hay thậm chí là cả gia đình. Đây là 1 nghề thấp kém trong xã hội và bị lên án nặng nề nhưng mà có cầu ắt có cung thế nên tệ nạn này vẫn chưa được dẹp yên.

Ở nước ngoài thì đây là 1 ngành nghề được cho là hợp pháp thế nhưng tại nước ta vẫn còn chưa kiểm soát được nên hiện chưa cho phép, nếu như tương lai nước ta chấp nhận được ngành nghề này sẽ là 1 bước tiến quan trọng giúp đất nước ngày càng phát triển hơn.

Bán trôn nuôi miệng tiếng Trung:

  • 皮肉生涯

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Bán trôn nuôi miệng:

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Bán trôn nuôi miệng là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2020

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2023

Nhiều người thắc mắc Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2023 …

error: Content is protected !!