Giải thích ý nghĩa Quốc sắc thiên hương là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Quốc sắc thiên hương là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Quốc sắc thiên hương là gì?

Ý nghĩa Quốc sắc thiên hương:

  • Quốc sắc có nghĩa là nét đẹp của đất nước (sắc nước).
  • Thiên hương có nghĩa là Mùi thơm của trời (hương trời).
Giải thích ý nghĩa Quốc sắc thiên hương là gì?

Giải thích ý nghĩa Quốc sắc thiên hương là gì?

Quốc sắc thiên hương có nghĩa là ám chỉ những người phụ nữ đẹp sắc nước hương trời, đến cả hoa nhường nguyệt thẹn hay chim sa cá lặn. Với những vóc dáng – vẻ đẹp như vậy có thể đi thi các cuộc thi tuyển chọn người mẫu của các công ty, có thể đại điện cho cả đất nước đi thi các cuộc thi quốc tế mang vẻ vang về cho đất nước.

Vậy nên những người đẹp của đất nước thường là những vẻ đẹp tự nhiên không qua thẩm mỹ và được những ban giám khảo trong và ngoài nước đánh giá rất cao sẽ là những ngôi sao sáng trong làng sắc đẹp trong và ngoài nước.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Quốc sắc thiên hương:

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Quốc sắc thiên hương là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2020

Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2022

Nhiều người thắc mắc Top câu tục ngữ về cách ứng xử hay nhất 2022 …

error: Content is protected !!