Làm 1 nháy là gì? là bao nhiêu cái 1 đêm? nghĩa đen là gì?

Nhiều người thắc mắc Làm 1 nháy là gì? là bao nhiêu cái 1 đêm? nghĩa đen là gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com/ sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: Mùng 1 quan hệ tốt hay xấu?

Làm 1 nháy là gì? là bao nhiêu cái 1 đêm? nghĩa đen là gì?

Làm 1 nháy là gì? nghĩa đen là gì?

Làm 1 nháy trong tình yêu – quan hệ t.ình d.ục được hiểu là 1 lần quan hệ giường chiếu – yêu thương – ân ái với nhau trên giường và tính bằng 1 lần xuất tinh của nam giới.

Thông thường, cánh mày râu nam giới thường dùng từ “nháy” để nói giảm nói tránh việc quan hệ này để tránh những người xung quanh nói chung hay trẻ em nói riêng để họ không hiểu nó là 1 thô tục, hoặc đối với các cặp vợ chồng dùng từ nháy cũng dễ hiểu hơn và ngắn hơn là từ “quan hệ” vì nó tế nhị.

Làm 1 nháy là gì? là bao nhiêu cái 1 đêm?

Ngoài từ nháy, cánh mày râu đàn ông còn có các từ cũng dùng chung như là làm 1 cuốc, làm 1 shot, làm 1 nhấp v.v…

Từ “nháy” tính số lần “xuất” ra của nam giới chứ không tính bằng phút, dù là 1 phút hay yếu hơn như vài giây thì khi bạn đưa “kèn” vào “lỗ” thì nó cũng đã tính là 1 nháy rồi.

Làm 1 nháy là bao nhiêu cái 1 đêm?

Tùy thuộc vào sức khỏe của mỗi người mà mỗi đêm họ có thể làm từ 1 nháy hoặc nhiều nháy. 1 nháy tùy vào mỗi cơ địa của nam giới mà từ vài giây cho tới vài chục phút khi xuất ra.

Thông thường, những phụ nữ muốn mồi chài đàn ông có vợ hay người có tiền thường gạ làm “nháy” hay vài “nháy” để họ ói tiền ra cho mình tiêu xài hoặc vì mục đích thỏa mãn tình dục của mình.

Với nhiều chàng trai có sức khỏe tốt, mỗi đêm họ có thể làm từ 2-5 nháy 1 đêm khiến buổi sáng cả nam và nữ đề khó chịu vùng chân cảm giác tê nhức đi lại khó khăn và đó là dấu hiệu của việc “quá sức”.

Với những người vợ chồng để quan hệ tốt và điều độ nên 1 tuần chỉ làm từ 3-4 nháy là vừa còn với các cặp đôi đang yêu nhau cũng không nên quá nhiều vì nó làm ảnh hưởng kinh tế khi phải mua các biện pháp phòng tránh do đó mà từ 2-5 lần 1 tuần là tốt nhất.

Ví dụ về làm 1 nháy:

Đàn ông đang yêu hay có vợ thường dùng từ đề các chị em mủi lòng như:

  • Vợ ơi! Dậy làm “nháy” nữa đi
  • Làm một nháy nhé, ít ra để em còn có cái để nhớ khi mai sau anh lấy vợ
  • Vào đây làm 2 “nháy” 10 phút đi cưng

Phụ nữ mồi chài – gạ đàn ông thường dùng:

  • Làm nháy cho đỡ nhớ
  • Làm nháy không anh? đêm nay em sẽ là của anh
  • Làm nháy đi, dù gì ngày mai anh cũng lấy vợ rồi

Qua bài viết Làm 1 nháy là gì là bao nhiêu cái 1 đêm? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

2 nháy là gì
4 nháy là gì
3 nháy la gì
10 nháy là gì
1 đêm 3 nháy là gì
1 đêm 5 nháy nghĩa là gì
hai nháy là gì
làm một nháy là gì

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!