Giải thích ý nghĩa Cau phơi tái, gái đoạn tang là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Cau phơi tái, gái đoạn tang là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Cau phơi tái, gái đoạn tang là gì?

Ý nghĩa Cau phơi tái, gái đoạn tang:

  • Cau phơi tái có nghĩa là quả cau ngon nhất khi vừa phơi tái (dạng 5 chín 5 sống).
  • Gái đoạn tang có nghĩa là gái vừa đoạn tang chồng là lúc lút cán sướng nhất.
Giải thích ý nghĩa Cau phơi tái, gái đoạn tang là gì?

Giải thích ý nghĩa Cau phơi tái, gái đoạn tang là gì?

Cau phơi tái, gái đoạn tang có nghĩa là 1 câu thành ngữ nói về việc thưởng thức mĩ vị của cuộc sống, như là cau vừa phơi tái thì ăn sẽ rất ngon và có mùi vị còn với phụ nữ vừa dứt tang chồng thì là lúc cavat ngon nhất và co bóp tốt nhất nên sẽ là lúc lút cán sướng nhất.

Đây là câu thành ngữ được cha ông ta truyền lại và đúc kết từ những năm xa xưa, nhưng ngày nay với nhiều người thường không màng quan tâm nữa mà chỉ chú trọng vào tình cảm.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Cau phơi tái, gái đoạn tang:

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Cau phơi tái, gái đoạn tang là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì?

Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì? Bài …

error: Content is protected !!