BXMD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc BXMD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

BXMD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong bến xe:

BXMD viết tắt của từ Bến Xe Miền Đông.

Bến xe Miền Đông là bến xe khách lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh về lượng khách vận chuyển mỗi năm và về lưu lượng xe mỗi ngày. Bến xe này là đầu mối cho tất cả các chuyến xe khách đi và đến Thành phố Hồ Chí Minh từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và cả một số tuyến từ các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Bến xe Miền Đông hiện hữu tọa lạc tại 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong hai bến xe khách chính của thành phố này, bến kia là Bến xe Miền Tây phục vụ cho xe khách các tuyến đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

BXMD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Vào năm 2020, bến xe đã di dời đến khu vực Suối Tiên, ở xa lộ Hà Nội, trong đó một phần thuộc địa bàn phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương và một phần ở phường Long Bình, quận 9. Diện tích bến xe mới là trên 16 ha với mức đầu tư 4000 tỷ đồng.

Vào ngày 10/10/2020 thì bến xe miền Đông mới đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là giai đoạn 1 của dự án (được đầu tư khoảng 740 tỷ đồng) do Tổng công ty cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn làm chủ đầu tư, theo đó tất cả các tuyến cố định 24 tuyến xe đi 16 tỉnh (từ Quảng Trị ra Bắc) sẽ chuyển sang bến xe miền Đông mới.

Trong tình yêu:

BXMD viết tắt của từ Bà Xã Mất Dạy có nghĩa là ám chỉ vợ của mình hỗn hào, thái độ mất dạy với chồng hay gia đình người lớn, việc vợ mất dạy thì phải dạy bảo tránh để lâu dài gây ảnh hưởng tình cảm gia đình đôi bên, thế nên biết lựa lời dạy bảo là cách tốt nhất.

Qua bài viết BXMD có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!