Giải thích ý nghĩa Táng tận lương tâm là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Táng tận lương tâm là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Táng tận lương tâm là gì?

Giải thích Táng tận lương tâm:

  • Táng tận có nghĩa là tận cùng của sự tàn ác – ác độc.
  • Lương tâm có nghĩa là tấm lòng – lòng tốt trắc ẩn của mỗi con người.
Giải thích ý nghĩa Táng tận lương tâm là gì?

Giải thích ý nghĩa Táng tận lương tâm là gì?

Táng tận lương tâm có nghĩa là ám chỉ những người làm những việc tàn ác – ác độc làm ảnh hưởng đến những sự sống – hủy hoại môi trường hoặc gây ngộ độc trong thực phẩm vì đồng tiền v.v.. Đây là điều thường thấy ở những người vì mục đích mà bất chấp hành động có thể làm những điều này để kiếm tiền, vì quyền lựcdanh vọng.

Thế nên với những người này thì ắt hẳn gieo nhân nào gặt quả nấy là điều dĩ nhiên không chỉ vậy mà gia đìnhngười thân của họ còn có thể chịu ảnh hưởng vì việc làm của người đó nữa, do đó mà trong cuộc sống ta nên biết cách sống thật với mình đừng vì hám danh lợi mà bất chấp làm những điều mà pháp luật ngăn cấm, điều mà con người phê phán hay xã hội căm phẫn.

Táng tận lương tâm tiếng Anh:

  • Bury your conscience.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Táng tận lương tâm:

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Táng tận lương tâm là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Giải thích ý nghĩa Đãi cát tìm vàng là gì?

Giải thích ý nghĩa Đãi cát tìm vàng là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Đãi cát tìm vàng là gì? Bài …

Trả lời

error: Content is protected !!