Giải thích ý nghĩa Nhũn như chi chi là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Nhũn như chi chi là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Nhũn như chi chi là gì?

Giải thích Nhũn như chi chi:

  • Nhũn có nghĩa là nhún nhường – sợ hãi người khác.
  • Chi chi có nghĩa là ám chỉ 1 loài động vật nhỏ – hay tỏ ra sợ hãi khi thấy động vật khác.
Giải thích ý nghĩa Nhũn như chi chi là gì?

Giải thích ý nghĩa Nhũn như chi chi là gì?

Nhũn như chi chi có nghĩa là ám chỉ những người hay rụt rè – nhút nhát – tự ti khi thấy người khác quyền lực – tài giỏi để rồi bản thân tự ti – e dè – sợ hãi họ trong khi cả 2 chưa bắt đầu thi thố – tranh tài với nhau. Thế nên, ở đời này ta nên biết cách sống ngẩng cao đầu phù hợp với lý tưởng bản thân cho dù là ai đi chăng nữa có quyền lực – gốc rễ to đến đâu ta cũng phải tự tin và luôn có chính kiến riêng của bản thân mình.

Đừng cứ mãi sợ sệt người khác khi bị hét hô – nạc nộ để rồi có thói quen hay sợ hãi người đó để rồi bị động – lép vế trước họ. Nếu cứ mãi như vậy thì cuộc sống của bạn chỉ mãi có là 1 người không bao giờ có tương lai sáng lạng – sự giàu có hay vinh quang trong tay mình. Để phát triển hơn hãy lột bỏ chiếc vỏ đó để rồi trường thành.

Nhũn như chi chi tiếng Anh:

  • As timid as a rabbit

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Nhũn như chi chi:

  • Nhát như thỏ đế.

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Nhũn như chi chi là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Giải thích ý nghĩa Trăng quầng thì hạn, trăng tán thì mưa là gì?

Giải thích ý nghĩa Trăng quầng thì hạn, trăng tán thì mưa là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Trăng quầng thì hạn, trăng tán thì …

error: Content is protected !!