CSPK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CSPK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

CSPK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong quân đội:

CSPK viết tắt của từ Cảnh sát phòng không.

Quân chủng Phòng không – Không quân Nhân dân Việt Nam là một trong ba quân chủng của Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng, có nhiệm vụ chiến đấu bảo vệ không phận, mặt đất và biển đảo Việt Nam; cứu người, tìm kiếm cứu nạn và các nhiệm vụ khác. Quân chủng Phòng không – Không quân đảm nhiệm cả nhiệm vụ của bộ đội phòng không quốc gia và của không quân.

CSPK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Quân chủng làm tham mưu cho Bộ Quốc phòng chỉ đạo xây dựng lực lượng phòng không lục quân và không quân thuộc các quân chủng, binh chủng, ngành khác. Lực lượng không quân vận tải ngoài nhiệm vụ vận chuyển phục vụ chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu còn tham gia các hoạt động cứu trợ thiên tai và phát triển kinh tế.

Trong game:

CSPK viết tắt của từ Chỉ số PK có nghĩa là chỉ số giết người chơi của các game thủ. Với nhiều người chỉ số PK càng cao thì càng được nhiều người chú ý. Với chỉ số này thì những người game thủ này có nguy cơ rớt đồ rất cao khi bị người khác tiêu diệt.

Trong kĩ thuật điện:

CSPK viết tắt của từ Công Suất Phản Kháng.

Công suất phản kháng, công suất hư kháng, công suất ảo Q là 1 khái niệm trong ngành kĩ thuật điện dùng để chỉ phần công suất điện được chuyển ngược về nguồn cung cấp năng lượng trong mỗi chu kỳ do sự tích lũy năng lượng trong các thành phần cảm kháng và dung kháng, được tạo ra bởi sự lệch pha giữa hiệu điện thế u và dòng điện i.

Trong facebook:

CSPK viết tắt của từ Cớ Sao Piết có nghĩa là 1 từ ngữ được nhiều bạn trẻ sử dụng để giao tiếp với nhau.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà CSPK có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CSPK có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!