Giải thích ý nghĩa Thà trễ còn hơn không là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Thà trễ còn hơn không là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Thà trễ còn hơn không là gì?

Giải thích Thà trễ còn hơn không:

  • Trễ có nghĩa là ám chỉ những người đi muộn, những người luôn tới sau mỗi khi hẹn hò.
  • Còn hơn không có nghĩa là ám chỉ việc có còn hơn không có, chấp nhận tới còn hơn là không tới.
Giải thích ý nghĩa Thà trễ còn hơn không là gì?

Giải thích ý nghĩa Thà trễ còn hơn không là gì?

Thà trễ còn hơn không có nghĩa là ám chỉ những người đến trễ ở những buổi hẹn hò – tiệc tùng ăn uống thay vì không đến. Việc không đến nó còn mệt mỏi – nặng nề hơn là việc đến trễ, đến trễ là vì họ có công chuyện – bận rộn hay việc đột xuất nên có thể tha thứ được nhưng còn không đến có nghĩa là coi thường hoặc là 1 con người tính toán – so đó nên sợ phải tính tiền vì đi trễ và ăn ít nhưng vẫn phải chia đồng đều.

Trong các mối quan hệ như bạn bè việc đến trễ có thể tha thứ được nhưng trong các buổi hẹn hò – yêu đương việc đến trễ là 1 việc không thể chấp nhận được vì nó có thể là 1 điều tối kỵ trong xem mắt hay tìm hiểu nhau thậm chí là có thể đối phương sẽ nghĩ bạn coi thường không xem trọng họ.

Thà trễ còn hơn không tiếng Anh:

  • Better late than never.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Thà trễ còn hơn không:

  • Có còn hơn là không.

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Thà trễ còn hơn không là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Giải thích ý nghĩa Ăn cây nào rào cây ấy là gì?

Giải thích ý nghĩa Ăn cây nào rào cây ấy là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Ăn cây nào rào cây ấy là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!