Giải thích ý nghĩa Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên là gì?

Giải thích Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên:

  • Mưu có nghĩa là âm mưu – chiến lực đề ra.
  • Nhân có nghĩa là con người.
  • Thành có nghĩa là thành công – thành bại trong 1 dự án – âm mưu – chiến lược.
  • Thiên có nghĩa là Trời.
Giải thích ý nghĩa Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên là gì?

Giải thích ý nghĩa Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên là gì?

Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên có nghĩa là việc vạch ra âm mưu – chiến lược – các đường đi nước bước là do con người đề ra – nghĩ ra thế nhưng việc thành hay bại lại do sự quyết định của ông Trời, vì thế nên khi xưa rất nhiều người Trung Quốc hay các tướng đều dựa vào ý trời để chinh phạt – chiến tranh với những vùng đất khác để tranh giành lãnh thổ.

Thế nhưng, ngày nay thì lại là điều hoàn toàn khác, việc âm mưu – chiến lược và thành hay bại đều là do bàn tay của mỗi con người quyết định. Cứ áp dụng câu “Nhất quan hệ, Nhì tiền tệ” thì các mưu lược – đường đi nào đều được đã vạch ra cụ thể chỉ cần có vấn đề thời gian – sớm hay muộn mà dự án triển khai mà thôi.

Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên tiếng Anh:

=> Man proposes God disposes.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên:

  • Thắng bại do Trời quyết.

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Giải thích ý nghĩa Gặp dữ hóa lành là gì?

Giải thích ý nghĩa Gặp dữ hóa lành là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Gặp dữ hóa lành là gì? Bài …

error: Content is protected !!