Giải thích ý nghĩa Của rẻ là của ôi là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Của rẻ là của ôi là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Của rẻ là của ôi là gì?

Giải thích Của rẻ là của ôi:

  • Của rẻ có nghĩa là ám chỉ những đồ dùng – vật dụng mình mua có giá rẻ – giá thấp so với thị trường.
  • Của ôi có nghĩa là ám chỉ những hàng hóa bị hư hỏng – không sử dụng được hoặc chỉ sử dụng được 1 thời gian ngắn rồi hư hỏng.
Giải thích ý nghĩa Của rẻ là của ôi là gì?

Giải thích ý nghĩa Của rẻ là của ôi là gì?

Của rẻ là của ôi có nghĩa là ám chỉ những sản phẩm – hàng hóa – đồ dùng có giá rẻ không chính hãng được làm nhái – làm giả thì dễ bị hư hỏng nhanh – sử dung được thời gian ngắn thì nó hư hỏng khiến nhiều người bực tức – tức giận và đôi khi còn bị gia đình chửi – mang tiếng xấu nếu đi tặng – cho – biếu ai đó nữa.

Thay vì ham của rẻ của lạ thì ta nên mua những mặt hàng chính hãng được sản xuất và bảo hành tại nơi mua tránh tham rẻ để rồi tiền mất tật mang. Với những mặt hàng chính hãng có giá trị cao thì ta có thể sử dụng được thời gian lâu – dài, thay vì của rẻ thì xài được ít lâu hư hỏng ta phải mất thời gian – tốn công mua đồ mới.

Chưa kể với các mặt hàng thực phẩm – thức ăn bạn ham rẻ mua về nấu cho gia đình ăn nếu không may thực phẩm bị hư có thể gây ngộ độc cho cả gia đình để rồi hối hận không kịp.

Của rẻ là của ôi tiếng Anh:

  • Cheapest is dearest.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Của rẻ là của ôi:

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Của rẻ là của ôi là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Giải thích ý nghĩa Trăng quầng thì hạn, trăng tán thì mưa là gì?

Giải thích ý nghĩa Trăng quầng thì hạn, trăng tán thì mưa là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Trăng quầng thì hạn, trăng tán thì …

Trả lời

error: Content is protected !!