UY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc UY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

UY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong quốc gia:

UY là mã ký hiệu viết tắt của từ URUGUAY.

UY là một quốc gia có chủ quyền ở khu vực phía nam của châu Mỹ. Phía bắc tiếp giáp với Brasil, phía tây giáp với Argentina (qua sông Uruguay là biên giới tự nhiên), phía tây nam là Río de la Plata và phía đông nam hướng ra biển Đại Tây Dương. Đây là quốc gia độc lập có diện tích nhỏ thứ 2 ở Nam Mỹ, chỉ lớn hơn Suriname.

UY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Uruguay được coi là một trong những quốc gia tiên tiến tiến nhất về xã hội ở Mỹ Latinh. Năm 2007, Uruguay là nước đầu tiên ở châu Mỹ Latinh thực hiện kết hợp dân sự cho những người thuộc cộng đồng LGBT. Vào năm 2013, quốc gia này đã trở thành nước đầu tiên trên thế giới hợp pháp hóa hoàn toàn việc sản xuất, mua bán và tiêu thụ cần sa.

Trong quyền lực:

UY có nghĩa là Uy quyền – Uy lực thể hiện sự mạnh mẽ về sức mạnh – tài trí và đặc biệt là độ giàu có của bản thân.

Thời buổi hiện đại ngày nay thì việc thể hiện quyền uy thường thấy ở những người làm nhà nước chức cao hoặc là những đại gia trong các ngành nghề chưa kể đến là các thành phần dựa hơi cha mẹ giàu có hay dựa hơi người nhà trong gia đình làm lớn để thể hiện uy quyền.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà UY có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết UY có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết …

Leave a Reply

error: Content is protected !!