TS trong golf có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NHiều người thắc mắc TS trong golf có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

TS trong golf có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong golf:

TS viết tắt của từ Thin Shot có nghĩa là Cú đập đầu.

TS Là cú đánh trúng từ phần giữa của bóng trở lên, làm bóng nẩy lên hay lăn dài trên đất hơn là bay lên cao. Động tác này cũng còn gọi là bladed shot.

TS trong golf có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì

Ngoài ra, TS còn có nhiều nghĩa khác nhau như:

Trong học vấn:

TS viết tắt của từ Tiến Sĩ.

Tiến sĩ là một học vị do trường đại học cấp cho nghiên cứu sinh sau đại học, công nhận luận án nghiên cứu của họ đã đáp ứng tiêu chuẩn bậc tiến sĩ, là hoàn toàn mới chưa từng có ai làm qua.[cần dẫn nguồn] Thời gian để hoàn thành luận án tiến sĩ có thể từ 3 đến 5 năm hay dài hơn, tùy thuộc vào tình hình hay điều kiện khác nhau của từng nghiên cứu sinh, có thể làm bán thời hay toàn thời. Có trường hợp nghiên cứu sinh không thể hoàn thành luận án của mình vì lý do nào đó và xin rút lui.

Trong facebook:

TS viết tắt của từ Thanks có nghĩa là cảm ơn, đây là 1 thuật ngữ viết tắt dùng để nhắn tin cảm ơn ai đó khi họ giúp đỡ mình.

Trong hỏi đáp:

TS viết tắt của từ Tại Sao có nghĩa là 1 câu hỏi ai đó khi họ thắc mắc 1 điều gì đó.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà TS có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết TS trong golf có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!